Kinh tế ngày càng trở nên phát triển, việc giao thương, vận chuyển hàng hoá ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nhưng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Bình Thuận quá nhiều thì làm sao để bạn an tâm hơn khi lựa chọn. 

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn từ nhiều năm nay đã là cái tên quen thuộc với nhiều cá nhân, công ty có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Nhận vận chuyển hàng hóa – cho thuê xe tải chở hàng từ tp hcm đi Bình Thuận

Bạn cần chuyển hàng gấp đi Bình Thuận, đến tp Phan Thiết hoặc các Huyện Thành trên địa bàn Tỉnh ? Bạn muốn thuê xe tải chở hàng nhà xe Đường Việt Sài Gòn ? Và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển, thuê xe tải chở hàng từ mọi người.

Nhận vận chuyển hàng hoá giá rẻ, không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu những ưu điểm như: 

 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá bất kỳ khi nào khách hàng có yêu cầu 
 • Luôn đặt cái tâm trong nghề làm chủ đạo
 • Tài xế lái xe là những người tận tâm, vui vẻ và trung thực 
 • Nhận chở hàng từ TP HCM đi Bình Thuận mọi thời điểm, hoặc theo lịch trình đã định sẵn
 • Nhận chở hàng ghép, hàng bao nguyên chuyến

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ - chuyên nghiệp - nhanh chóng - đảm bảo uy tín

Xem thêm: Xe tải chở hàng CCN Bình Đăng Quận 8 – TPHCM

Mạng lưới giao hàng rộng khắp trên địa bàn Bình Thuận 

Nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe sẽ đến tận kho, nơi chứa hàng để bốc xếp hàng lên xe. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đến: 

Vận chuyển hàng hóa đến thành phố Phan Thiết, thị xã Lagi, Vận chuyển hàng hóa đến Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh và vận chuyển hàng hóa đi huyện Phú Quý,… Hàng sẽ được đưa đến nhiều địa điểm hoặc 1 địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết giá chở hàng từ tphcm đi Bình Thuận là rẻ hàng đầu hiện nay 

dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi bình thuận

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng về Bình Thuận. Công ty vận tải Đường Việt Sài gòn luôn cân nhắc báo một mức giá phù hợp nhất, cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Sẽ không có một mức giá cố định, nhưng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên khảo sát, tiến hành các bước đánh giá đặc điểm hàng hoá, xác định số chuyến, quãng đường vận chuyển. Từ đó, chúng tôi sẽ báo giá và lên hợp đồng vận chuyển rõ ràng nhất. 

Ngoài ra, Chành xe Đường Việt Sài Gòn còn là một trong những lực lượng vận tải chính của các khu công nghiệp Bình Thuận như Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, Khu công nghiệp Hàm Kiệm II, Khu công nghiệp Sơn Mỹ I, Phan Thiết I.

Quy trình tư vấn và tiến hành các bước vận chuyển hàng hoá 

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng theo đúng tiến độ. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chuẩn sau đây: 

[table id=3 /]

Xe tải chở hàng chúng tôi đang sở hữu phục vụ chở hàng từ TPHCM đi Bình Thuận và ngược lại 

Từ khi hình thành và phát triển cho đến nay. Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn đã không ngừng đầu tư các loại xe tải chở hàng hiện đại, đời mới, đa tải trọng. Từ đó, giúp cho việc vận chuyển hàng trở nên an toàn hơn, nhanh chóng và ít rủi ro hơn. 

Sau đây là danh sách các loại xe tải chở hàng chúng tôi đang cho thuê tại công ty Vận Tải Đường Việt Sài Gòn: 

[table id=1 /]

Xem thêm: Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng tại TPHCM 

6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ
6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ

Vì một lý do nào đó, khách hàng đã thuê phải xe tải chở hàng bởi một công ty dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo giờ giấc khiến cho hàng bị trễ giao cho đối tác. Vì vậy, sau đây là một số lưu ý bạn cần nên biết: 

 • Nên chọn công ty vận tải đã có thương hiệu, thâm niên lâu năm 
 • Xe tải đời mới, hoạt động tốt
 • Nhân viên nhiệt tình, có tâm 
 • Mức giá cước vận chuyển hợp lý
 • Có bảo hiểm hàng hóa nếu trường hợp rủi ro xảy ra
 • Có quy trình giám sát chặt chẽ

Do đó, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty Đường Việt Sài Gòn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất: 

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết