Đường Việt Sài Gòn – Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Trung giá cước rẻ. Chúng tôi sở hữu hơn 20 đầu xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn, quy trình làm việc bài bản. Cùng với đó là tài xế lái xe được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. 

Tiết kiệm chi phí tối đa trong hoạt động vận chuyển doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Khi giá thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi miền Trung quá cao sẽ giảm lợi nhuận, khó hợp tác lâu dài.

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Trung chuyên nghiệp 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm giá rẻ
 • Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe tải đi miền Trung chuyên nghiệp, nhưng chưa có kinh nghiệm ?
 • Bạn sẽ hợp tác lâu dài khi công ty vận tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Tây đáp ứng yêu cầu ?
 • Bạn mong muốn giá cước vận chuyển rẻ nhất với từng loại xe tải trọng khác nhau ?
 • Bạn lo hàng hoá của mình bị vấn đề hư hỏng, thất thoát hoặc vận chuyển kém hiệu quả ?

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn sẽ giúp khách hàng an tâm hơn, không lo những vấn đề trên. Với năng lực, kinh nghiệm, thâm niên trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng KH. 

Mọi công đoạn làm việc đều được lên phương án bài bảng, minh bạch. Từ đó sẽ giúp hàng hoá được vận chuyển kịp thời, hiệu quả nhất. Đường Việt Sài Gòn luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi xây dựng dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi Miền Trung bằng thương hiệu uy tín. Bất kỳ sự phàn nàn nào từ khách hàng, chính là điểm yếu chúng tôi cần phải cải thiện. 

Điểm mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm đi Miền Trung công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi các tỉnh miền trung

Giá cước vận chuyển rẻ, chính là điểm mạnh từ công ty chúng tôi. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Nhờ vậy, hợp tác lâu dài sẽ mang lại lợi ích cả về chi phí lẫn hiệu quả trong vận chuyển. 

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp ở đây đến từ quy trình. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, cho đến khi giao hàng đều được thực hiện một cách khoa học, bài bản. Nhờ vậy, hàng hoá sẽ không lo bị thất thoát, rủi ro, hư hỏng dọc đường cho đến khi đến tay khách hàng.

Xe tải đa dạng đầu tấn 

Đây chính là điều nhiều khách hàng mong muốn. Tuỳ vào đặc điểm, kích thước hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại xe tải phù hợp. Không để xảy ra tình trạng hàng ít, xe tải lớn. Hay hàng nhiều nhưng xe tải nhỏ lại không đủ để chuyên chở, gây tốn kém do phải vận chuyển nhiều chuyến.

Phục vụ mọi thời điểm trong ngày

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đều đáp ứng. 24/24, không kể ngày lễ, ngày tết, chúng tôi đều có tài xế, xe để phục vụ. 

Các loại hàng xe tải vận chuyển hàng đi Miền Trung

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Trung
Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Trung

Hàng hoá đa dạng, nhưng với mỗi loại hàng, chúng tôi đều triển khai phương án vận chuyển phù hợp nhất. Nhờ vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng chúng tôi khi cần vận chuyển. 

Chúng tôi nhận chở các loại hàng hoá sau đi Miền Trung từ TPHCM như: 

 • Máy móc, thiết bị chuyên dụng trong sản xuất
 • Sản phẩm từ các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp 
 • Hàng phân bón, các mặt hàng thuốc trừ sâu
 • Chuyên chở hàng gia dụng, hàng tiêu dùng,…
 • Vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng đi miền tây 

Bất kỳ loại hàng nào, từ kiện hàng cho đến hàng cồng kềnh. Đường Việt Sài Gòn đều có phương án bốc xếp, sắp xếp đồ đạc lên xe khoa học. Nhằm tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

Nhận vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Trung với tất cả các tỉnh thành trên khu vực 

Không trừ bất kỳ tỉnh nào, chúng tôi đều vận chuyển hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Trong đó, bao gồm các tỉnh như: 

 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Bình Thuận
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Quảng Ngãi 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Khánh Hòa 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Bình Định
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Phú Yên 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Quảng Nam
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Huế
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Hà Tĩnh
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Nghệ An 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm đi miền Trung luôn linh hoạt. Có chiều chở hàng ngược lại giá rẻ, phục vụ tận tình, vui vẻ, hoà nhã. Đồng thời, luôn “chùi” khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Với cá nhân, hay doanh nghiệp, khi thuê xe tải chở hàng lâu dài. Sẽ có những ưu đãi giảm giá cực mềm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, sẽ hiệu quả nhất khi lên lịch chuyên chở sẵn. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại tphcm giá rẻ là thế mạnh công ty chúng tôi.

Quy trình làm việc của chúng tôi khi chở hàng đi Miền Trung

Quy trình làm việc bài bản là yếu tố cực kỳ quan trọng. Giúp cho việc chuyên chở hàng hóa các loại hiệu quả, an toàn nhất. Sau đây là quy trình làm việc chúng tôi áp dụng trong nhiều năm qua: 

Bước 1: tư vấn, khai thác thông tin và khảo sát

Đối với bất kỳ loại hàng nào, chúng tôi đều tư vấn phương án vận chuyển bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin qua điện thoại, cho đến khi khảo sát thực tế. Như vậy, sẽ giúp chọn loại xe tải phù hợp nhất, từ kích thước thùng cho đến trọng tải. 

Bước 2: báo giá và ký hợp đồng vận chuyển 

Sau khi đã ghi nhận, tìm hiểu rõ thông tin về hàng hoá. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và lên hợp đồng vận chuyển rõ ràng. 

Bước 3: bốc xếp hàng lên xe

Bước này rất quan trọng. Đối với hàng nặng, hàng cồng kềnh, số lượng nhiều. Bạn cần đội ngũ bốc xếp chúng tôi đều đáp ứng tốt. Đồng thời, cách sắp xếp đồ đạc, hàng hoá khoa học, an toàn, giảm thiểu mọi rủi ro.

Bước 4: vận chuyển hàng và giao hàng 

Tài xế lái xe sẽ vận chuyển hàng an toàn nhất. Sau đó sẽ giao hàng theo đúng địa chỉ đã yêu câu trước đó. 

Bước 5: kiểm tra hàng và thanh toán

Sau bước kiểm tra hàng, xem có bị hư hại, thất thoát hay hao hụt. Đối tác khách hàng sẽ thanh toán. 

Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng được chuyển hàng, không lo mất hàng hay rủi ro. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Trung chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thuê xe chở đồ vận chuyển nhà về quê giá rẻ hàng đầu hiện nay 
Thuê xe chở đồ vận chuyển nhà về quê giá rẻ hàng đầu hiện nay

Những câu hỏi thường gặp khi cần thuê xe tải tphcm đi Miền Tây 

Thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung công ty nào uy tín hàng đầu hiện nay ?

Đường Việt Sài Gòn không nhận mình là số 1, nhưng thuộc hàng TOP đầu công ty vận tải hàng đầu hiện nay chở hàng đi Miền Trung. Cùng với đó là chính sách giá cực kỳ ưu đãi, nhiều lợi ích. 

Công ty vận tải chúng tôi có những loại xe tải nào ?

Hiện tại, chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng khác nhau. Từ 1 tấn đến 15 tấn, hoặc thậm chí có xe container khi khách cần. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để đặt lịch xe.

Hàng chở đi Miền Tây bị hư hỏng, thất thoát có đền bù thiệt hại không ?

Công ty Đường Việt Sài Gòn cam kết sẽ hoàn trả, đền bù thiệt hại 100% khi hàng hư, thất thoát do lỗi chúng tôi. Đây là điểm cộng quan trọng khi khách hàng tin tưởng vào sự phục vụ chúng tôi. 

Chở hàng đi các tỉnh Miền Trung mất bao lâu ?

Tuỳ vào quãng đường di chuyển, đặc điểm hàng hoá, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng kịp thời, nhanh chóng nhất, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng khi có nhu cầu.

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết