Sóc Trăng cách TPHCM khoảng 232 KM, là tuyến đường vận chuyển được nhiều doanh nghiệp vận tải tại TPHCM khai thác do nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khi khách hàng doanh nghiệp cần chuyển hàng nhanh, giá rẻ từ tphcm đi Sóc Trăng nên chọn công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn. 

Chúng tôi với đội xe tải chở hàng từ 5 tấn đến 10 tấn, hoặc xe container chuyển hàng lên đến 40 tấn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Sóc trăng nhanh chóng, nhiều chính sách ưu đãi. Công ty Đường Việt Sài Gòn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển, nhân công tối đa, cam kết nhanh chóng vận chuyển hàng hóa kịp thời khi khách hàng có yêu cầu. 

Chở hàng đi tây ninh

Xem thêm: công ty chở hàng đi Lâm Đồng

CHỞ HÀNG ĐI SÓC TRĂNG NHƯ THẾ NÀO ?

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá với trọng lượng, kích thước, số lượng. Nhận chở hàng giao dọc tuyến quốc lộ nếu là hàng ghép hoặc giao hàng tận nơi nếu hàng bao nguyên chuyến. 

Hàng hoá sau khi được đưa lên xe, chúng tôi sẽ có hợp đồng vận chuyển bài bản, địa điểm giao hàng. Sau đó, hàng được kiểm đếm, kiểm tra bởi đối tác nhận hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng hạ hàng hóa. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TỪ TPHCM ĐI SÓC TRĂNG CHUYÊN NGHIỆP 

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần thuê dịch vụ chở hàng chuyên nghiệp từ tphcm đi Sóc Trăng chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn và kịp thời. Với thế mạnh là công ty vận tải hàng đầu TPHCM hiện nay, chúng tôi mang đến khách hàng những lợi ích sau khi cho thuê xe tải chở hàng tphcm đi Sóc Trăng

 • Vận chuyển hàng chuyên nghiệp, uy tín
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng
 • Xe tải đa chủng loại, đa trọng tải 
 • Xe tải thùng kín, thùng lửng, thùng phủ bạt
 • Nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá
 • Chở hàng giá rẻ, phục vụ chu đáo
 • Giá cước ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Sóc Trăng

Xem thêm: chở hàng giá rẻ Bình Tân

CHỞ HÀNG TỪ TPHCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI ĐI SÓC TRĂNG 

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn không chỉ nhận chở tất cả các loại hàng hóa từ 24 Quận Huyện Sài Gòn đi Sóc Trăng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chở hàng từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai đi Sóc trăng giá cước rẻ nhất. 

cho thuê xe tải chở hàng cụm công nghiệp tại tphcm

Phục vụ chu đáo, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, không để xảy ra tình trạng trễ chuyến hay mất hàng. Đối với hàng bao nguyên chuyến, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân công bốc xếp làm việc nhanh chóng, là những người trẻ khỏe, vui vẻ và hòa đồng. 

Xem thêm: chuyển nhà trọn gói tphcm 

CÁC LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG CHÚNG TÔI CHO THUÊ CHỞ HÀNG ĐI SÓC TRĂNG 

Khách hàng cần loại xe tải loại nào, trọng tải từ 1 tấn đến 20 tấn chúng tôi đều có thể đáp ứng. Để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, phù hợp với từng loại hàng hoá, công ty chúng tôi có các loại xe tải chở hàng cho thuê như: 

[table id=1 /]

QUY TRÌNH CHỞ HÀNG ĐI SÓC TRĂNG 

 • Tư vấn, tiếp nhận thông tin hàng hoá, địa chỉ
 • Báo giá chi tiết
 • Điều xe tải phù hợp với hàng hoá
 • Bốc hàng, nâng hàng với xe cẩu hàng nếu cần 
 • Vận chuyển hàng về Bình Phước 
 • Giao hàng và thanh toán 

Trong quá trình vận chuyển, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát, theo dõi thông qua phần mềm chuyên dụng chúng tôi chia sẻ. Do đó, về mức độ an toàn, thời gian vận chuyển, tình huống rủi ro khách hàng hoàn toàn có thể nắm được. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng ,kho xưởng từ tphcm đi Sóc Trăng giá rẻ. Chở hàng từ các cụm công nghiệp, kcn đi Sóc Trăng trong ngày. 

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn: 

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết