Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận phục vụ 24.7, báo giá chi tiết thời thời gian sớm nhất khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyên chở mọi loại hàng hoá, chuyển nhà từ TPHCM đi Ninh Thuận. 

Đặc biệt, khi khách hàng cần chở hàng ngược lại từ Ninh Thuận về TPHCM tài xế sẽ đợi từ 1 – 2 ngày, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín và luôn sẵn sàng hợp tác, đáp ứng yêu cầu. 

Xem thêm: Xe Tải Chở Hàng CCN Tân Hiệp A Huyện Hóc Môn – TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa – cho thuê xe tải chở hàng đi Ninh Thuận giá rẻ 

Công ty dịch vụ vận tải Đường Việt Sài Gòn cho thuê xe tải chở hàng với mức giá cước rẻ hơn nhiều đơn vị khác từ 10%. Đồng thời, chúng tôi phục vụ khách hàng với những ưu điểm sau: 

1. Tài xế lái xe cẩn thận và dày dặn kinh nghiệm

Đúng vậy, chỉ khi có một tài xế lái xe cẩn thận, biết cách xử lý tốt mọi tình huống rủi ro xảy ra mới làm khách hàng an tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm công ty chúng tôi luôn chú tâm đào tạo, tuyển dụng những tài xế có tố chất tốt. 

cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

2. Xe tải cho thuê đa dạng hình thức

Khách hàng có thể gửi hàng theo dạng ghép, bao nguyên chuyến. Đồng thời, với nhiều tuyến vận chuyển đi Miền Tây, trong đó có Đồng Tháp, KH sẽ dễ dàng chuyển giao hàng hóa cho đối tác với giá rẻ nhất, hình thức đa dạng để lựa chọn. 

3. Xe tải chở hàng hiện đại và đời mới 

Xe tải chở hàng hoạt động ổn định, chạy êm, không bị hư hỏng vặt. Đây là điểm mạnh từ sự đầu tư có kế hoạch công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi khi phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ

4. Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Từ chuyên nghiệp ở đây có nghĩa là quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng bài bản, biết làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, vui vẻ, hoà nhã trong giao tiếp, thương thảo là điểm mạnh công ty chúng tôi. 

Xem thêm: Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Phần Mềm Quang Trung Quận 12 – TP.HCM

Các loại xe tải chở hàng chúng tôi hiện cho thuê đi từ TPHCM ra Ninh Thuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Xe tải chở hàng chúng tôi cho thuê tại tp hcm đi Ninh Thuận đa chủng loại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuỳ vào từng loại hàng hoá, số lượng, khối lượng chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng thuê loại xe tải chở hàng phù hợp nhất. Sau đây là một số loại xe tải chở hàng chúng tôi hiện sở hữu và cho thuê: 

  • Xe tải chở hàng loại nhỏ đi Ninh Thuận

Từ 1 tấn đến 2 tấn: phù hợp để vận chuyển các loại hàng trọng lượng nhỏ, không quá cồng kềnh như máy móc, thiết bị chuyên dụng, hàng tiêu dùng, hàng phân bón, sắt thép.

  • Xe tải chở hàng loại lớn đi Ninh Thuận từ TPHCM 

Từ 2.5 đến 20 tấn, chở các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng với số lượng lớn như máy phát điện, máy móc, thiết bị hàng nặng. Đồng thời, chở hàng với số lượng lớn theo hợp đồng bao nguyên chuyến dài hạn.

Quy trình làm việc cho thuê xe tải chở hàng đi Ninh Thuận 

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu 

Bước 2: khách hàng báo số lượng, đặc điểm hàng hoá

Bước 3: báo giá và chọn loại xe tải phù hợp 

Bước 4: vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đồng Nai sau khi bốc xếp

Bước 5: giao hàng và nhận thanh toán

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi đều được áp dụng theo một quy trình chuẩn. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công, mang lại hiệu quả cao. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng là thế mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TP HCM đi Ninh Thuận công ty chúng tôi. Liên hệ để nhận báo giá sớm nhất: 

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết