Danh mục: Cho thuê xe tải

Dịch vụ chở hàng giá rẻ, nhận chở hàng tại tphcm đi các tỉnh và trong nội thành. Với đa dạng các loại xe tải thùng kín, thùng phủ bạc, thùng lửng, cùng các xe tải trọng khác nhau.

Xe tải chở hàng trong nội thành

Nhận chở hàng tại các Quận như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,… Gò Vấp, Bình Tân,… Huyện Hóc Môn. Nhanh chóng, gọi là có mặt ngay để bốc xếp hàng hoá lên xe.

Vận chuyển hàng trong ngày, tuỳ vào khung giờ quy định. Có xe tải nhỏ trung chuyển hàng trong ngày. Nhận chở hàng từ nội thành đi các tỉnh lẻ Miền Tây, Trung, Tây Nguyên,.. và đi tuyến Bắc Nam.

Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Vận tải Đường Việt Sài Gòn nhận chở các loại hàng hoá từ tphcm đi tỉnh. Xe chở hàng 1 chiều, 2 chiều, hoặc ký hợp đồng vận chuyển dài hạng. Có giá giá cước rẻ nhất cho khách hàng thân quen.

Dịch vụ chuyển dọn đồ đạc khi dọn nhà

Khách hàng sau khi đã dọn nhà, cần xe tải chuyển dọn đồ đạc đến nơi ở mới, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Đường Việt Sài Gòn có đội xe chuyên dụng nhận chuyển đồ phòng trọ, văn phòng, kho xưởng, nhà nguyên căn.

Dịch vụ chở hàng giá rẻ thuê theo hợp đồng vận tải từ công ty

Nếu công ty bạn chưa có đội xe tải chuyên chở hàng vì chi phí đầu tư quá lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn, với đội xe tải đa dạng các loại đầu tấn từ 1 đến 15 tấn. Nhận chở hàng theo hợp đồng, làm việc có quy trình và hợp đồng ký kết bài bản.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

  • Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com