Nha Trang là thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng, nằm trên trục đường vận chuyển của cả nước. Do đó, nhu cầu thuê xe tải chở hàng đến đây luôn ở mức cao. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải từ tphcm đi Nha Trang CÔNG TY vận tải Đường Việt Sài Gòn luôn được lựa chọn. 

Dịch vụ nhận chở hàng, vận chuyển hàng bằng xe tải từ TPHCM đi Nha Trang giá cước rẻ

Cám ơn Quý khách đã liên hệ với Đường Việt Sài Gòn. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Đường Việt Sài Gòn có đội ngũ lái xe tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ TPHCM đến Nha Trang với mức giá cước rẻ và hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội xe tải đời mới, tiên tiến về công nghệ giúp quá trình vận chuyển được an toàn và thuận lợi hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải từ tphcm đi Nha Trang
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải từ tphcm đi Nha Trang

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về giải pháp vận chuyển hàng hóa giá rẻ từ TPHCM đi Nha Trang. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm đúng giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. Và đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Những loại xe tải chúng tôi sử dụng để vận chuyển đi Nha Trang từ TPHCM và các tỉnh lân cận

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng nhiều loại xe tải khác nhau. Đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau của quý khách hàng. Dưới đây là một số loại xe tải mà chúng tôi sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Nha Trang :

 1. Xe tải nhỏ 1 tấn: Dùng để vận chuyển hàng hóa nhẹ, như bánh kẹo, sách vở, linh kiện…
 2. Xe tải 3.5 tấn: Dùng để vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau, như sản phẩm công nghiệp. Máy móc, trang thiết bị y tế, vật liệu xây dựng, thiết bị điện …
 3. Xe tải 5 tấn: Thích hợp để vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng lớn hơn. Như thiết bị điện tử, nội thất, tủ lạnh, tủ đông, máy lọc nước,…
 4. Xe tải 8 tấn: Dùng để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn như máy khoan, biển quảng cáo, khối lượng hàng hóa lớn…
 5. Xe tải 11 – 12 tấn: Sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa lớn, lượng hàng hóa cồng kềnh hoặc súng sách, cốp pha. Hay đóng gói thùng carton, thùng xốp đồ dùng khổng lồ…

Quý khách hàng có thể chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất và an toàn nhất cho Quý khách.

Các hình thức vận chuyển hàng từ tphcm đi Nha Trang chúng tôi thường áp dụng

Chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển hàng từ TPHCM đến Nha Trang, bao gồm:

1. Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa độc lập trên một chuyến xe. Phù hợp với các lô hàng lớn hoặc cần được vận chuyển nhanh chóng đến Nha Trang.

2. Vận chuyển hàng ghép

Hình thức vận chuyển hàng ghép là khi hàng hóa của nhiều khách hàng được vận chuyển trên cùng một chuyến xe. Giúp tiết kiệm chi phí và là giải pháp cho các lô hàng có khối lượng nhỏ.

Dù là vận chuyển hàng nguyên chuyến hay hàng ghép, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa. Trong suốt quá trình vận chuyển, từ kho TPHCM đến địa điểm nhận hàng tại Nha Trang. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xe tải chở hàng giá rẻ
Xe tải chở hàng giá rẻ

Quy trình vận chuyển hàng từ tphcm đi Nha Trang công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn

Công ty Đường Việt Sài Gòn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nha Trang theo quy trình sau:

 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu vận chuyển từ khách hàng.
 2. Phân loại và xếp hàng hóa theo loại, kích thước và đặc điểm để đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp tối ưu nhất.
 3. Đóng gói, bảo quản và kiểm tra hàng hóa trước khi đưa vào xe. Chúng tôi sử dụng các thiết bị bảo vệ hàng hóa bên trong xe. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 4. Xác định loại hình và hình thức vận chuyển phù hợp như vận chuyển hàng nguyên chuyến hay hàng ghép.
 5. Giao nhận hàng hóa tại điểm xuất phát và điểm đến. Ký gửi cho người nhận thông qua các nhân viên giao nhận chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
  1. Giám sát và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa 24/7. Thanh toán.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đảm bảo chất lượng, an toàn. Và đúng tiến độ đến Nha Trang cho khách hàng.

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá, lên phương án vận chuyển. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu. Chúng tôi sẽ chọn loại xe tải phù hợp nhất. Bao gồm hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến, hàng ghép. 

→ Công ty TNHH Vận Tải Đường Việt Sài Gòn

→ Website: congtyvantai.net

→ Hotline: 0971245455

→ Email: duongvietsaigon@gmail.com