Tại tphcm, không quá khó để bạn tìm chọn công ty chuyên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng xe 3.5 tấn. Để tiết kiệm được tối đa chi phí, không phải chỉ cần sự uy tín từ đơn vị vận chuyển. Mà quan trọng là hãy tìm cho mình loại xe phù hợp, trong đó có xe tải chở hàng 3.5 tấn tại công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng xe 3.5 tấn tphcm chở được hàng gì ?

Hàng hoá rất đa dạng, từ hàng nông sản, hài sản cho đến hàng vật liệu xây dựng. Hay cây xanh, cây cảnh, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Vấn đề là làm sao để chọn loại xe tải có kích thước, trọng tải phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng xe 3.5 tấn tphcm

Xe tải chở hàng 3.5 có kích thước tiêu chuẩn là: 5m x 2m1 x 2m2. Rất thích hợp cho việc chuyên chở hàng hoá trong nội thành và ngoại thành. Chính vì vậy, khi thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn tại cty vận tải Đường Việt Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn rõ nhất.

Xe tải chở hàng 3.5 tấn cho thuê có vào nội thành được không ?

Theo quy định của thành phố HCM, xe trọng tải 3.5 chỉ được vào khu vực nội thành sau 22.00 đến 6.00 sáng hôm sau. Vì vậy, sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ lên phương án, chọn lịch giao nhận hàng.

Hoặc nếu bạn chỉ cần chở hàng khu nội thành như: Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Long An,.. thì mọi thời điểm. Chỉ cần gọi đến, chúng tôi sẽ báo giá ngay dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.

Có nên chọn cá nhân để thuê xe tải 3.5 tấn không tại tphcm ?

Thuê dịch vụ xe tải chở hàng pháp danh cá nhân, không hề sai. Nhưng nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp, cần có một hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Hay cần có lịch giao nhận hàng, minh bạch, trách nhiệm, nên thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn công ty.

Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6M - Phục vụ 24/24 TẠI TPHCM
Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6M – Phục vụ 24/24 TẠI TPHCM

Công ty vận tải có trách nhiệm chọn phương án, lên lịch vận chuyển phù hợp nhất. Không để dây dưa, hứa hẹn hay làm chậm chuyến. Vì vậy, chọn công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn là giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng loại 5 tấn tại tphcm

Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn Đường Việt Sài Gòn ?

Chúng tôi sở hữu hơn 10 chiếc xe 3.5 tấn. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24. Đồng thời, xe tải trên 90% là đời mới, hiện đại, nên tránh được rủi ro hư hỏng dọc đường.

Đảm bảo tính lih hoạt từ khâu tư vấn cho đến khi nhận hàng. Vì vậy, bạn sẽ an tâm hơn khi chọn lựa công ty chúng tôi khi chở hàng. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ tài xế vui vẻ, lịch sự, trung thực.

Liên hệ để nhận báo giá và lên phương án làm việc bài bản, rõ ràng: 

Liên hệ: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết