Xe tải chở hàng loại 5 tấn hiện nay rất phổ biến. Từ nhu cầu cần thuê xe tải trọng tải loại 5 tấn, công ty chúng tôi hiện sở hữu trên 10 chiếc. Do đó, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọ nơi trong khu vực tphcm.

Gọi đến là có ngay xe đến tận nơi bốc hàng cho khách 

Ưu điểm của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua là sự nhanh chóng. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đều có xe tải chở hàng 5 tấn phục vụ. Kể cả ngày lễ tết, ngày chủ nhật, đều có tài xế làm việc.

Xe tải chở hàng sự kiện quảng cáo tphcm đi tỉnh

Từ hàng nặng, hàng cồng kềnh, số lượng nhiều cần chuyên chở nhiều chuyến. Hoặc nếu xe tải chở hàng 5 tấn không đủ đáp ứng, chúng tôi có xe 8 tấn, 15 tấn phục. Do đó, cá nhân, doanh nghiệp sẽ không lo không có xe khi gọi đến vận tải Đường Việt Sài Gòn.

Tài xế vui vẻ – hoà nhã – lịch sự 

Chúng tôi biết rằng khách hàng không chỉ cần giá cước rẻ. Mà thái độ phục vụ của tài xế là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nhiều công ty lại không quản được vấn đề này.

Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn dẫn đầu về sự ưa chuộng, yêu thương từ khách hàng. Đào tạo từ chuyên môn nghề nghiệp, cho đến thái độ, trung thực, vui vẻ, hoà nhã là điểm mạnh từ đội ngũ tài xế chúng tôi khi cho thuê Xe tải chở hàng loại 5 tấn.

Xe tải 5 tấn có thể chở vượt tải không ?

Chúng tôi trả lời là có nhé. Trong một số trườngh hợp, thùng xe rộng, chiều dài xe đủ để chở thêm. Chúng tôi sẵn sàng chở thêm tải trong một số trường hợp nhất định. Nhờ vậy, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển trong nội thành HCM với xe tải chở hàng 5 tấn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Đồng thời, chúng tôi còn nhận chở hàng với các loại xe 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Chở hàng đi tỉnh, từ miền tây cho đến tây nguyên. Nhiều chuyến hàng chúng tôi còn có chiều chuyên chở ngược lại nếu khách hàng có yêu cầu.

Luôn đảm bảo quy trình giao nhận hàng chuyên nghiệp nhất 

Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp hàng hoá không bị hư hỏng, giao đúng điểm, đúng giờ. Do đó, sau đây là quy trình chúng tôi áp dụng:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn
  • Bước 2: Chọn xe tải phù hợp, lên phương án giao nhận hàng hợp lý
  • Bước 3: Bắt đầu nhận hàng và vận chuyển
  • Bước 4: Bốc xếp hàng hoá đến địa điểm mới
  • Bước 5: Khách hàng đối tác bên nhận kiểm tra và thanh toán chi phí

Khách hàng muốn an tâm khi vận chuyển hàng hoá cho đối tác. Và tất nhiên trách nhiệm chúng tôi là phải đảm bảo tính an toàn, sự chuyên nghiệp, uy tín. Trong quá trình cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn, vận tải Đường Việt sẽ luôn nhắc nhở tài xế phải chuyên nghiệp.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, báo giá chính xác: 

Liên hệ: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết