Xe 2 tấn thùng dài 6m, rất phổ dụng hiện nay, trên thị trường vận chuyển hàng hoá. Tại Bình Tân, nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào, hãy gọi ngay cho Đường Việt Sài Gòn. Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều xe với tải trọng khác nhau, trong đó có xe thùng dài 6m, 6m2.

Gọi là đến ngay để bốc hàng và vận chuyển

Với phương châm làm việc không để khách hàng đợi lâu. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, tài xế sẽ nhận lệnh xuất bến, sẽ đến trong thời gian sớm nhất.https://congtyvantai.net/xe-thung-6m-cho-hang-binh-tan.html

Đồng thời, khách cần bốc xếp, hay các dịch vụ cẩu tải, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng. Với xe tải 2 tấn, thùng dài 6m, công ty sẽ phục vụ nhanh nhất khu vực Bình Tân.

Vận tải đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ hậu mãi cực tốt

Khách sau những chuyến hàng đầu, sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá cước vận chuyển. Nghĩa là, khi bạn trở thành khách thân quen, chúng tối sẽ chiếc khấu, phục vụ như những người thân thương nhất.

Do đó, với dịch vụ xe 2 tấn, thùng dài 6m công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng từ đông đảo khách hàng. Đồng thời, đa số khách hàng đều quay lại, ngay sau chuyến hàng đầu tiên.

Vận chuyển hàng trong nội thành và đi tỉnh

Về thời gian, đối với xe tải thùng 6m chở hàng vào nội thành, phải trong khung giờ cho phép từ 10 đến 6 giờ sáng hôm sau. Nhưng với các tỉnh thành lân cận, từ Bình Tân, xe có thể bốc hàng, vận chuyển bất kỳ lúc nào.

Vận chuyển thiết bị y tế cần chú ý một số vấn đề sau
Cần được bốc xếp gọn gàng, cẩn thận

Khách hàng nên nắm được thời gian này, để chủ động. Công ty sẽ tư vấn, báo giá và lên phương án làm việc bài bản, khoa học nhất. Khách sẽ không lo mất hàng, hư hỏng, hay các vấn đề rủi ro liên quan.

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Tại Bình Tân, Đường Việt Sài Gòn luôn nằm trong top cty vận tải có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bằng sự hăn hái, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp để chinh phục vụ ưu ái từ khách hàng.

Trước những biến động của thị trường, chúng tôi luôn có mức giá cước tốt nhất dành cho khách hàng. Đồng thời, sẽ hỗ trợ trước và sau khi hoàn thành một chuyến hàng vận chuyển từ Bình Tân.

Vận chuyển thiết bị y tế cần chú ý một số vấn đề sau
Vận chuyển thiết bị y tế cần chú ý một số vấn đề sau

Xe tải đa dạng và tài xế dày dặn kinh nghiệm

Hiện tại, công ty chúng tôi sở hữu trên 10 đầu xe tải chở hàng các loại. Bến bãi phủ khắp các quận, huyện trong khu vực tphcm, trong đó có Bình Tân. Nên bạn hoàn toàn an tâm về khả năng, năng lực phục vụ của công ty chúng tôi.

Với xe 2 tấn, thùng dài 6m, chúng tôi luôn có sẵn để phục vụ. Cùng với đó là nhiều loại xe tải khác, như 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Để nhận báo giá tốt nhất khi thuê xe tải thùng dài 6m, khách hàng vui lòng liên hệ.


  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com