Bí quyết sắp xếp đồ vật sau khi chuyển về nhà mới rất được mọi người quan tâm. Phong thuỷ, cách sắp đặt đồ đạc sao cho hợp lý đóng một vai trò quan trọng.

Vì vậy,  bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển dọn văn phòng và những kinh nghiệm cần biết. Đường Việt Sài Gòn là công ty uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói trong nhiều năm qua, sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Ký hiệu đồ đạc rõ ràng trước khi chuyển đến nơi ở mới

Bạn sẽ gặp không ít khó khăn nếu không đánh dấu loại đồ đạc, máy móc, thiết bị cho từng phòng khi về nhà mới. Tốt nhất nên ghi rõ từng loại trước khi đưa về nhà mới sắp đặt, đấu nối vào phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.

Cách bước chuyên nhà chung cư bạn cần nên nắm rõ

Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sắp xếp đồ đạc vào nhà mới, không bị mất công sức, rối rắm. Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng trọn gói giá rẻ Đường Việt Sài Gòn để làm việc thay bạn.

Cách bố trí đồ đạc gọn gàng khi chuyển dọn về văn phòng mới – nhà mới

Thông thường, chúng ta thường bị rối, không biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý khi chuyển dọn đồ đạc về nhà mới. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân tư vấn, góp ý hoặc công ty dịch vụ chuyển nhà họ có thể giúp bạn làm tốt điều này.

Cách bố trí đồ đạc gọn gàng khi chuyển dọn về văn phòng mới – nhà mới
Cách bố trí đồ đạc gọn gàng khi chuyển dọn về văn phòng mới – nhà mới

Nên chứa đồ đạc vào những chiếc tủ nhỏ. Chén bác, đĩa, đồ dùng trong bếp thì chứa vào các ngăn tủ bếp. Quần áo thì nên xếp gọn gàng vào thùng đồ, tủ đồ. Hoặc tivi, tủ lạnh, thiết bị khác đặt sao cho hợp phong thuỷ, vừa giúp không gian trở nên rộng rãi, không bị tù túng.

Đặt thêm một số chậu cây cảnh trong nhà

Cây cảnh đặt trong vườn nhà như sẽ giúp cho không gian nhà mới của bạn thêm phần mát mẻ, thông thoáng, tự nhiên hơn. Do đó, tốt nhất nên lựa chọn những loại cây như: kim tiền, kim ngân,… để thu hút tài lộc, thịnh vượng, mang lại niềm hạnh phúc cho các thành viên trong ngôi nhà mới nhé.

sắp xếp đồ đạc, cây xanh

Nhờ đến công ty chuyển nhà trọn gói để họ làm việc này

Đôi khi chúng ta không có nhiều kinh nghiệm sắp đặt đồ đạc vào vị trí như những nhân viên chuyển nhà trọn gói. Vì đơn giản họ đã thực hiện cho nhiều dự án chuyển nhà, sắp xếp, lắp đặt đồ đạc, máy móc, thiết bị cho nhiều ngôi nhà.

Chọn công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ
6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm khi cần chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, biệt thự, nhà phố. Vì một công ty uy tín, đã có thâm niên họ sẽ có tinh thần trách nhiệm cao trong việc phục vụ khách hàng.

Đường Việt Sài Gòn nhận chuyển nhà trọn gói tại tphcm, hỗ trợ tư vấn, sắp xếp đồ đạc vào vị trí hợp phong thuỷ, thông thoáng không gian khi khách hàng có yêu cầu. Liên hệ để nhận tư vấn báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  • HOTLINE: 0971.245.455
  • Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Phục vụ khách hàng 24/7 – không kể ngày lễ, thứ 7, chủ nhật
  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng
  • Báo giá chi tiết khi khách hàng gọi trực tiếp