Cách vận chuyển cây cảnh đi xa an toàn được nhiều bạn quan tâm. Việc chuyển tải, vận chuyển, cố định cây loại chậu nhỏ, cho đến cây lớn sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi bạn chưa có kinh nghiệm, rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra, hư hỏng, hoặc rơi rớt. 

Sau đâu là một số phương án chọn lựa để vận chuyển cây xanh đi các tỉnh an toàn bạn nên biết. 

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng Huyện Nhà Bè

Xác định kích thước, đặc điểm cây xanh để chọn xe cho phù hợp 

Trường hợp này áp dụng cho cây xanh loại lớn. Ví dụ: cây xanh đô thị, cây cổ thụ, cây cảnh kích thước lớn trong vườn nhà. Những loại cây này sẽ khá là cồng kềnh, cần đội xe trọng tải lớn .

Có thể điểm qua các loại xe cần như: 

  • Xe cẩu hàng từ 3 đến 10 tấn 
  • Xe tải chở hàng thùng lửng từ 3.5 tấn 15 tấn 
  • Xe container nếu cây quá lớn

Việc chọn kích thước thùng xe, giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, cần chuẩn bị cả xe cẩu hàng, dây ràng chắc chắn, các công cụ cần thiết. 

Nhờ người có kinh nghiệm để đưa cây xanh lên thùng xe an toàn 

Bạn biết đấy, máy móc là một chuyện, nhưng kinh nghiệm của người thực hiện lại vô cùng cần thiết. Đặc biệt, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm chuyển vận cây xanh khổ lớn. 

Có thể là nhân viên công ty vận tải, người chuyên vận chuyển cây gỗ, cây xanh. Hoặc bạn sẽ cần đến cả các chuyên gia, nếu cây trên 20 tấn, hoặc lớn hơn. Từ đó, bạn sẽ an tâm hơn, không lo việc không đạt hiệu quả cao. 

Lên kế hoạch vận chuyển bài bản và an toàn 

cách vận chuyển cây xanh, cây xanh vận chuỷen như thế nào

Việc vận chuyển sẽ dễ dàng, nhanh chóng, không để rủi ro xảy ra nếu bạn chọn cách vận chuyển an toàn. Việc chọn cho mình phương án làm việc cụ thể để tránh: 

  • Rơi cây trong quá trình vận chuyển 
  • Chọn tuyến đường vận chuyển ít xe cộ, hoặc dễ dàng nhất có thể
  • Có kế hoạch bài bản để rút ngắn thời gian 

Xem thêm tại tìm là có ngay 

Cách vận chuyển cây cảnh đi xa an toàn hiệu quả nhất hiện nay 

Việc chọn dịch vụ vận tải uy tín, có kinh nghiệm chuyển cây xanh, từ đơn giản cho đến cồng kềnh. Dịch vụ vận chuyển cây xanh giá rẻ, an toàn công ty chúng tôi sẽ an tâm hơn. 

Dịch vụ chuyển cây xanh công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng dù là đối tượng nào. Do đó, hãy liên hệ để được tư vấn, báo giá và phục vụ chu đáo: 

Liên hệ: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết