Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc. Để đảm bảo các loại đồ nội thất như: gỗ, kính, nhôm, nhựa,.. không bị hư hỏng. Bạn cần biết cách đóng gói, sắp xếp lên xe, vận chuyển an toàn nhất.

Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh bạn nên biết 

Nếu bạn là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá, thì có lẽ sẽ rõ cách thức. Tuy nhiên, khi bạn cần thuê xe, và muốn an toàn. Thì tốt nhất nên nắm rõ những các chuyển đồ nội thất sau để an tâm hơn.

  • Phân loại và đóng gói bài bản

Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh
Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh

Việc phân loại và đóng kiện, bao bọc kỹ các loại đồ dùng nội thất rất quan trọng. Nên chuẩn bị: băng keo, kéo, miếng lót bằng xốp, thùng carton. Sắp xếp, đóng gói sao cho gọn nhất, để tránh bị rung lắc, làm hư hỏng đề đạt trong quá trình vận chuyển.

  • Bọc lót, cố định đồ đạc từ trên thùng xe nếu cần thiết

Xe tải chở hàng thường có thùng rộng, hoặc hẹp tuỳ loại xe bạn thuê. Trong đó, việc dùng dây ràn cố định, hoặc khung thép. Như vậy, sẽ hạn chế rung lắc nhất có thể khi vận chuyển đoof nội thất đi tỉnh.

  • Nên chọn tuyến đường đi gần và thuận lợi nhất

Vận chuyển đồ nội thất khi chuyển nhà trọng nội thành thì dễ. Nhưng khi cần chuyển dọn đi xa, đi các tỉnh từ 100km trở lên, nên chọn tuyến đường ít ổ gà, hoặc trơn tru nhất. Như vậy, bạn sẽ không lo hàng bị hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển.

  • Nên vận chuyển 1 lần

Đồ nội thất nhiều hay ít, bạn cũng nên chọn loại xe tải chở hàng phù hợp. Từ kích thước thùng, chiều rộng, dài, chiều cao, trọng tải. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Trên đây là Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh an toàn nhất. Giúp việc chuyển nhà, văn phòng, kinh doanh đồ nội thất tốt hơn. Bạn có thể thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ nội thất công ty chúng tôi để an tâm hơn.

Nên tìm dịch vụ vận chuyển đồ nội thất uy tín va chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng rất quan tâm đến việc tìm dịch vụ vận tải uy tín. Do đó, chúng tôi, cty vận tải Đường Việt Sài Gòn cam kết làm hài lòng KH nhất. Chúng tôi có đủ các loại xe tải chở hàng cho thuê, từ loại nhỏ cho đến lớn để chuyên chở hàng nội thất.

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

Hiện tại, chúng tôi có hơn 30 tài xế lái, xe 15 đầu xe tải các loại. Mọi loại hàng hoá, chúng tôi đều đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, chúng tôi có nhiều KH tin tưởng, thân thiết trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh

Hãy liên hệ chúng tôi để không còn phải lo đến việc tìm Cách vận chuyển đồ nội thất an toàn đi tỉnh. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc này bằng sự chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết