Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, dịch vụ vận tải cũng từ đó nổ rộ. Tuy nhiên, để chọn cho mình một công ty cho thuê xe 500kg hay xe tải kích cỡ thùng xe, tải trọng khác nhau bạn cần cân nhắc.

Một công ty cho thuê xe tải uy tín sẽ biết cách giữ an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng. Do đó, công ty Đường Việt Sài Gòn tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ cho thuê xe 500kg giá rẻ dùng để chuyên chở các loại hàng hóa nhỏ, nhọ ký, không quá cồng kềnh.

Xe 500kg dễ dàng di chuyển trong thành phố

Cho thuê xe 500kg giá rẻ tại TPHCM - Đường Việt Sài Gòn

Vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi vận chuyển hàng hóa, máy móc các loại đi trong thành phố chính là kẹt xe trong giờ cao điểm, nhiều đường hẻm dẫn đến trễ hẹn giao hàng. Do đó, chọn xe 500 kg từ đơn vị cho thuê Đường Việt Sài Gòn sẽ giúp việc chuyên chở hàng hóa nhanh hơn rất nhiều so với các loại xe có tải trọng lớn, thùng xe kích thước vượt khổ.

Công ty chúng tôi cho thuê xe tải 500kg giá rẻ tại tphcm được đông đảo khách hàng lựa chọn trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi vẫn luôn giữ vững thế mạnh với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm trong việc chuyên chở hàng trong khu vực nội thành, nhận hàng, chuyển hàng đúng hẹn.

Cho thuê xe 500kg giá rẻ – dịch vụ uy tín

 Từ lâu, các cá nhân, doanh nghiệm vẫn luôn tin tưởng và năng lực, khả năng phục vụ khách hàng uy tín, dịch vụ chất lượng. Với những lợi ích sau, chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được những khách hàng khó tín nhất khi cần thuê xe tải 500kg tại tphcm:

  • Đội xe tải 500kg lên đến 30 chiếc, luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vục khách hàng trong khu vực nội thành tphcm
  • Có nhân viên bốc xếp hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu thuê
  • Giá cho thuê xe 500 kg rẻ (chưa bao gồm chi phí đường bộ, thuế GTGT)
  • Nhanh chóng đến nơi nhận hàng, chuyên chở đến nơi giao hàng
  • Đúng giờ, không chây ì, hưa hẹn
  • Là dịch vụ cho thuê xe tải được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng tại tphcm

Cho thuê xe 500kg giá rẻ tại TPHCM - Đường Việt Sài Gòn

Tăng lợi nhuận – tiết kiệm chi phí chính là điều chúng tôi mong muốn khách hàng đạt được khi chuyên chở hàng hóa với loại xe tải 500kg giá rẻ bất ngờ. Các bước thực hiện:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, điều xe đến nơi

Bước 2: ký hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng cần chuyên chở hàng hóa các loại dài hạn

Bước 3: bốc xếp hàng hóa lên khi khách hàng có yêu cầu

Bước 4: vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Bước 5: khách hàng kiểm hàng, thanh toán

Đường Việt Sài Gòn cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ loại từ 500kg đến 15 tấn. Trong đó, bao gồm cả dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng và các dịch vụ chuyên chở hàng hóa khác theo yêu cầu khách hàng tại tphcm và các tỉnh thành lâm cận.

Khi khách hàng có yêu cầu thuê xe tải 500kg, hãy gọi đến tổng đài để đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi nhanh chóng báo giá, điều xe đến tận nơi trong thời gian sớm nhất!