Cho Thuê Xe 6 Tấn Và 8 Tấn Giá Rẻ Tại TPHCM – Công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn nhận chuyên chở các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh. Và nhiều loại hàng hoá khác nhau với dịch vụ cho thuê xe tải 6 tấn và 8 tấn tại tphcm giá rẻ

Cùng với đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng, văn phòng công ty chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc đóng gói, phân loại, bốc vác đồ đạc lên xe an toàn, nhanh chóng. 

Lợi ích của xe tải chở hàng 6 tấn và 8 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn 

Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể chọn cho mình loại xe với trọng tải khác nhau. Sau đây là đặc điểm của 2 loại xe tải chở hàng 6 tấn và 8 tấn: 

Đặc điểm xe tải chở hàng 6 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn: 

"<yoastmark

  • Kích thước tiêu chuẩn: 6m x 2.2 m x 2.4 m hoặc 6.2m x 2.2 m x 2.2 m.
  • Thùng xe: phủ bạt, bửng trống 2 bên 
  • Lợi ích: chuyên chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau, hàng nặng, quá khổ, hàng cồng kềnh, phù hợp để vận chuyển hàng đi tỉnh.

Đặc điểm xe tải chở hàng 8 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn: 

  • Kích thước tiêu chuẩn: 8m x 2.35m x 2.5m
  • Thùng xe: phủ bạt, bửng trống 2 bên, xe 3 chân
  • Lợi ích: đây là dòng xe được ưa chuộng hàng đầu hiện nay khi cần chuyên chở hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt phù hợp với các loại hàng hoá như: vật liệu xây dựng, nông sản, hàng may mặc, các loại hàng hóa được sản xuất từ các khu công nghiệp vận chuyển đi tỉnh,…

"<yoastmark

Do đó, khi khách hàng cần thuê xe bao nguyên chuyến, hàng ghép từ tphcm đi tỉnh bằng xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn. Cùng với đó là nhiều loại xe tải chở hàng khác đã có Đường Việt Sài Gòn. 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải chở hàng trên 5 tấn. Vì vậy, hàng hoá khách hàng sẽ được an toàn, nhanh chóng chuyển giao cho các đại lý, đối tác. 

Xe tải chở hàng loại 6 tấn, 8 tấn cho thuê giá rẻ tại tphcm – Đường Việt Sài Gòn 

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

Hiện nay, dịch vụ vận tải Đường Việt Sài Gòn có khả năng chuyên chở trên 300 – 400 tấn hàng mỗi ngày với hơn 10 đầu xe loại 6 tấn, 8 tấn. Nhằm mang lại lợi ích cho việc kinh doanh, sản xuất có lợi nhuận, giảm tối đa chi phí vận chuyển, tiết kiệm. Đường Việt Sài Gòn luôn hướng đến một dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay, thấp hơn nhiều đơn vị khác từ 10%.

Do đó, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng. Đi trong nội thành hoặc đi tỉnh, đã có dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ tại tphcm Đường Việt Sài Gòn. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết, kịp thời lên phương án bốc xếp, nhận hàng và chuyển giao cho đối tác. 

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết