Công ty chúng tôi là cái tên quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM khi cần thuê xe cẩu hàng tự hành loại 2 tấn, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ và nhanh chóng là thế mạnh công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn.

Nhằm đảm bảo hoạt động xuyên suốt, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Đường Việt Sài Gòn nhận cẩu tất cả các loại hàng hoá trên địa bàn 24/24. Không kể ngày nghỉ, lễ, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình trong mọi thời điểm trong ngày, với hình thức cho

Thuê xe tải chở hàng 6 m giá rẻ tại TPHCM - Đường Việt Sài Gòn
Thuê xe tải chở hàng 6 m giá rẻ tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

 Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Đường Việt Sài Gòn

  • Chuyên cẩu hàng hoá, các loại thiết bị máy móc lên cao trong không gian chất hẹp, nội thành đường xá đông đục TPHCM
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận hàng hoá
  • Cho thuê các loại xe cẩu hàng như: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker
  • Tư vấn chọn loại xe cẩu hàng phù hợp nhất với từng cung đường, loại hàng hoá, kích cỡ, cân năng, số lượng để tiết kiệm tối đa chi phí
  • Nhận cẩu hàng hoá các loại chuyển để tỉnh, khu nội thành TPHCM
  • Dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Đáp ứng nhanh yêu cầu từ khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày tại Sài Gòn

Phương châm làm việc công ty chúng tôi đó chính là nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ. Mặc dù nhanh chóng cẩu hàng nhưng vẫn luôn giữ mức độ an toàn nhất định trong quá trình cẩu hàng, vận chuyển.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến khảo sát đặc điểm hàng hoá, điều xe cẩu phù hợp đến tận nơi, bốc hàng nhanh gọn, an toàn.

Mục tiêu chúng tôi vẫn là làm sao để khách hàng hài lòng, an tâm nhất khi thuê xe tải cẩu hàng công ty chúng tôi. Vì vậy, để không làm chậm trễ chuyến hàng, chúng tôi có nhiều bãi xe trong khu vực nội thành và vùng ven thành phố để nhanh chóng cẩu hàng từ các Quận Huyện như: Quận 1, Quận 3, Gò Vấp, Bình Thạnh, huyện nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn…..

Dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM – chuyên nghiệp – uy tín 

An toàn được đặt lên trên hết

Cẩu hàng không giống như việc bốc xếp hàng hoá đơn giản với nhân công có sẵn. Chúng tôi đào tạo tài xế không chỉ về thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình mà luôn đề cao tính an toàn cho con người và tài sản.

Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Đường Việt Sài Gòn
Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Đường Việt Sài Gòn

Chúng tôi không ngần ngại nhận các dự án cẩu hàng, cây xanh, vật liệu hay hàng hoá, đồ đạc khi chuyển nhà trong một không gian hẹp, nhiều xe cộ qua lại hay nhiều đường dây điện trong khu nội thành đông đúc.

Chính vì vậy, khách hàng hãy liên hệ nhân viên chúng tôi để nhanh chóng lên phương án vận chuyển, cẩu hàng hoá các loại.

Liên hệ báo giá và triển khai sớm dịch vụ chuyên chở hàng hoá bằng xe cẩu hàng: 0971.245.455 – Mr.Thy