Công ty Đường Việt Sài Gòn chuyên dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ hàng đầu tại tphcm uy tín, tài xế xe tải dày dặn kinh nghiệm, xe đời mới sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Tại các Quận Huyện tphcm hiện nay, có khá là nhiều công ty vận tải cho thuê xe tải đa trọng tấn, nhưng bạn cần phải biết cách lựa chọn cho mình công ty đáng tin cậy, có thể làm tốt yêu cầu, nhiệm vụ khách hàng gửi gắm.

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại tphcm - Đường Việt Sài Gòn

Do đó, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ giao hàng đúng hẹn, đúng thời điểm, lái xe an toàn trong thành phố và đi đến các khu vực nội thành. Kèm theo đó là dịch vụ cho thê xe tải để chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và nhiều dịch vụ chuyên chở hàng hóa trái cây theo chuyến, theo ngày, tháng hoặc năm.

Cho thuê xe tải 1 tấn tại TPHCM – thuận tiện di chuyển

Hiện nay, nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn rất cao, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều công ty cho thuê, nhưng lại khó khăn hơn để khách hàng lựa chọn cho mình một dịch chất lượng. Trong khi đó, các cá nhân, doanh nghiệp lại cần một công ty vận tải uy tín, có hợp đồng giao thương bài bảng, rõ ràng, đặc biệt khi khách hàng cần thuê xe dài hạn.

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại tphcm - Đường Việt Sài Gòn

Khu vực nội thành TPHCM có lượng xe cộ di chuyển dày đặt, nếu thuê loại xe không phù hợp dễ bị trỡ chuyến, trỡ giờ. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ công ty Đường Việt Sài Gòn sẽ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn này. Xe tải 1 tấn có thể vận chuyển nhiều đồ đạc, hàng hóa cùng 1 lúc, lại dễ dàng di chuyển trong những cung đường hợp, nhiều người di chuyển.

Đồng thời, xe tải 1 tấn đủ để chuyển dọn nhà cho một gia đình có 4-5 người, hoặc chuyển dọn văn phòng công ty vừa và nhỏ. Nhưng nếu cần chuyển dọn văn phòng có nhiều đồ đạc, chúng tôi sẽ điều xe loại 2 tấn hoặc 3,5 tấn, kèm theo đố là đội ngũ nhân viên chuyên phân loại, đóng gói, tháo lắp hệ thống điện một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Đường Việt Sài Gòn được đánh giá cao hơn Grab

Thật vậy, trong thời gian qua, khách hàng chúng tôi đã nhận được những ý kiến đánh giá, phản hồi tích cực sau khi phục vụ trong việc vận chuyển hàng hóa các loại tại khu vực tphcm, đánh giá cao hơn về chất lượng dịch vụ so với Grab.

+ Dịch vụ chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cam kết vận chuyển đúng đúng giờ, đúng điểm tập kết

+ Tài xế lái xe là những người có kinh nghiệm dày dặn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tân tâm

+ Xe đời mới, an toàn, đa dạng kích cỡ thùng hàng

+ Chúng tôi có xe đông lạnh, xe thùng kính loại 1 tấn cho thuê giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng

+ Quy trình làm việc đơn giản nhưng đảm bảo tính chuyên nghiệp xuyên suốt trong toàn bộ quá trình

+ Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng rõ ràng nhất

+ Vận chuyển hàng hóa, tài sản của khách hàng an toàn, tránh tuyệt đối trường hợp thất thoát, mất cắp

Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại tphcm - Đường Việt Sài Gòn

Do đó, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ công ty chúng tôi tại tphcm. Chúng tôi nhận chuyên chở hàng hóa các loại như: trái cây, vật liệu xây dựng, cây xanh, đồ điện lạnh, bàn tủ, ghế… hay gói dịch chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng đều bao gồm cho thuê xe tải 1 tấn cùng các loại xe có trọng tải khác nhau.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất!