Hiện nay, nhu cầu thuê xe tải 2 tấn đang rất cao, đặc biệt tại khu vực nội thành tphcm. Nhưng vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm đó chính là thuê xe tải 2 tấn giá rẻ, công ty có tài xế lái chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng và đảm bảo linh hoạt trong vấn đề thanh toán.

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn, công ty Đường Việt Sài Gòn còn bao gồm cả chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng… tất cả đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bốc xếp, lái xe cho đến việc vận chuyển an toàn, đúng địa điểm, đúng thời gian. Vì vậy, bạn hãy cùng khám phá dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn công ty chúng tôi sau bài viết này nhé!

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chuyên nghiệp tại Đường Việt Sài Gòn

Khách hàng vẫn luôn mong muốn tìm được một công ty vận tải uy tín, có thương hiệu khi thuê xe tải 2 tấn nói riêng, các loại xe trọng tải khác nói riêng. Do đó, chỉ những doanh nghiệp nào làm ăn chân chính, biết cách làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ chất lượng sẽ được khách hàng tín nhiệm.

  • Công ty vận tải chúng tôi vẫn luôn hướng đến mục tiêu tạo sự dễ dàng, nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu chuyển dọn hàng hóa các loại bằng xe tải 2 tấn. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai xe đến đúng địa điểm, đúng hẹn để kịp thời phục vụ khách hàng trong việc chuyển hàng cho đối tác.
  • Chúng tôi cho thuê xe tải 2 tấn đời mới, có thùng xe được che bạc kỹ, đảm bảo không thất thoát, mua làm ước hàng. Đồng thời, chúng tôi còn có đội nhân viên túc trực để khi khách hàng cần bốc dễ hàng hóa chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tốt nhất.
  • Xe 2 tấn chúng tôi bao gồm cả dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển dọn kho xưởng, chuyển văn phòng, kho bãi, thiết bị, máy móc nhà xưởng.
  • Tái xế công ty chúng tôi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn nghề nghiệp lẫn thái độ làm việc tận tâm,, vui vẻ và hòa đồng
  • Cước phí cho thuê xe tải 2 tấn rẻ hàng đầu tại tphcm, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê đa dạng như theo ngày, theo tháng, theo năm…

cho thuê xe tải

Thuê xe tải 2 tấn chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí

Hiện nay, rất nhiều công ty chô thuê xe tải nói chung và cho thuê xe tải 2 tấn nói riêng. Từ đó, giá cho thuê cũng khác nhau, nhưng để thuê được xe 2 tấn giá rẻ, phục vụ tận tình, dịch vụ chất lượng bạn nên thuê tại công ty Đường Việt Sài Gòn.

Chúng tôi nhân cho thuê với giá rẻ để khách hàng tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí, nhanh chón giao hàng cho đối tác trong thời gian ngắn nhất, an toàn, tuyệt đối không để mất cắp, thất thoát hay đổ vỡ hàng hóa.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải từ 500kg đến 15 tấn, xe tải cẩu hàng, xe đầu kéo các loại… vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành, ngoại tình với giá rẻ.

Do đó, hiện nay hàng nghìn khách hàng thân thiết công ty chúng tôi đã và đang tín nhiệm, tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi.

HOTLINE: 0971.245.455