Nhu cầu thuê xe tải 3.5 tấn tại tphcm ngày càng tăng cao, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các khu vực trong nội thành, đến các vùng tỉnh thành lân cận rất cần thiết. Do đó, việc tìm thuê được một công ty chuyên cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ, uy tín là vô cùng cần thiết ngay trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn mong muốn thuê được xe tải 3.5 đời mới, sạch sẽ, thùng xe được che bạc bài bản, giá rẻ hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi.

Dịch vụ công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng của mình trong mọi hoàn cảnh. Nhất quyết bảo vệ hàng hóa của khách hàng tránh thất thoát, mất cắp hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, dù vận chuyển hàng hóa quãng đường xe bằng xe tải 3.5.

Cho thuê xe tải 3.5 tấn tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Đặc điểm xe 3.5 tấn tại công ty Đường Việt Sài Gòn

Kích thước thùng hàng: Dài 5 mét – Rộng 2 mét và cao 2 mét. Với kích thước này, xe chở hàng hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng, chở được khối lượng hàng hóa tương đối lớn trong các tuyến đường mới, rộng rãi tại khu vực tphcm nói chung, đi tỉnh nói riêng.

Đồng thời, với thùng xe được che bạc kín, sẽ tránh được tình trạng bị mưa ước, bị mất trộm hàng hóa. Xe chúng tôi được đăng kiểm định kỳ, xe hoạt động tốt nhằm đảm bảo không làm gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn công ty chúng tôi luôn chú trọng đến sự phục vụ tốt nhất của các tài xế. Từ kinh nghiệm chuyên môn cho đến thái độ làm việc phải chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng, không hạch sách, có thái độ coi thường khách hàng.

Cho thuê xe tải 3.5 tấn tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn
Cho thuê xe tải 3.5 tấn tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Lái xe công ty Đường Việt Sài Gòn là những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên chở hàng hóa trong nội thành, thông thuộc đường xá nên việc vận chuyển hàng trở nên nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm với những tuyến đường ngắn nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ

Nhằm tiết kiệm chi phí cho các khách hàng, đồng thời giúp bạn tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh. Công ty chúng tôi cho thuê xe tải 3.5 giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.

 

Cho thuê xe tải 3.5 tấn tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn
Cho thuê xe tải 3.5 tấn tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết nên thuê công nào để chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng bằng xe tải chuyên dụng loại 3.5 cùng xe cẩu hàng. Hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện, phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của mình lên một tầm cao mới tốt hơn, nằm trong TOP đầu những doanh nghiệp cho thuê xe tải giá rẻ, được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng.