Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn công ty Đường Việt Sài Gòn hiện đang được hàng nghìn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn khi cần vận chuyển hàng hóa các loại trong nội thành tphcm và các tỉnh thành lân cận với giá rẻ. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn đời mới, đội ngũ nhân viên từ lái xe cho đến bốc xếp hàng hóa đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Từ đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi cần vận chuyển hàng hóa từ khu vực thành phố đến các tỉnh thành khác hoặc ngược lại. Phương châm làm việc công ty chúng tôi đó chính là: “Uy tín, chất lượng, hiểu khách hàng”. Liên hệ chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn, báo giá chi tiết trong trong thời sớm nhất.

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải 5 tấn đúng thời gian – đúng địa điểm

Việc chuyên chở hàng hóa do nhu cầu, hoạt động kinh doanh sản xuất rất quan trọng. Và vấn đề khách hàng vẫn luôn gặp phải là tình trạng trễ xe, không đúng hẹn và đôi khi là thiếu trách nhiệm. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn công ty Đường Việt Sài Gòn ưu tiên yếu tố đúng hẹn, đúng địa điểm, đi tuyến đường ngắn nhất..

Cho thuê xe tải

Đồng thời, trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển dọn kho xưởng, khi khách hàng cần chúng tôi điều nhân viên làm nhiệm vụ phân loại, đóng gói, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng. Đảm bảo thời gian, không dây dưa chậm trễ. Nhờ vậy, hàng nghìn khách hàng trong thời gian qua đã cho phản hồi tích cực về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn công ty chúng tôi trong khu vực tphcm.

Lái xe an toàn – tiết kiệm chi phí

Đối với những loại hàng hóa giá trị cao, điều khách hàng mong muốn là đơn vị vận tải sở hữu tài xế lái xe an toàn, có kinh nghiệm lái xe trong những tuyến đường hẹp ( nếu xảy ra tình trạng bị hư hại, mất trộm công ty vận tải chịu mọi trách nhiệm trong thỏa thuận hợp đồng). Đặc biệt, đối với những hàng hóa lấy hàng từ tphcm đi tỉnh, chúng tôi có sẵn tài xế đường dài, kinh nghiệm lâu năm, chịu áp lực tốt.

Và vấn đề khách hàng lo lắng khi tìm thuê một công ty cho thuê xe tải 5 tấn chính là giá vận chuyển. Nhưng khi đến với công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận nhờ dịch vụ cho thuê xe tải các đa trọng tải giá rẻ, không chỉ riêng xe 5 tấn.

Cho thuê xe tải giá rẻ

Nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn nhà xưởng bằng xe 5 tấn

Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp khi muốn chuyển địa điểm hoạt động vẫn còn loay hoay với việc làm sao để vận chuyển hết khối lượng máy móc, thiết bị, hàng hóa các loại đến địa điểm mới. Và loại xe nào phù hợp, giá cả như thế nào mới thật sự là rẻ đối với dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, chuyển dọn nhà vẫn còn là thắc mắc.

Và khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên phân loại, đóng gói, bốc xếp và lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ trong lĩnh vực này.

Ngoài cho thuê xe tải 5 tấn ra, chúng tôi còn cho thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ, hoạt động trong nội thành ptphcm và các tỉnh thành lân cận. Do đó, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất.

HOTLINE: 0971.245.455