Nhu cầu thuê xe tải chở hàng loại 8 tấn ngày càng cao tại TPHCM trong nhiều năm qua. Nhờ vào khả năng chuyên chở được nhiều loại hàng, cũng như đi xa. Nên xe tải 8 tấn rất thuận tiện để các cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển hàng từ tphcm đi các tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải tải 8 tấn chở hàng công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi yêu cầu vận chuyển. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chúng tôi, cũng như báo giá chi tiết. Bạn hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Năng lực vận chuyển công ty chúng tôi với loại xe tải 8 tấn chở hàng khu vực TPHCM.

Xe tải 8 tấn chúng tôi sử dụng đời mới

Xe tải 8 tấn cho thuê để chở hàng đời mới, hiện đại được đầu tư để phục vụ khách hàng là yêu cầu tất yếu. Nhằm nâng cấp tốt nhất cho dịch vụ chuyên chở, vận chuyển hàng đi xe từ tphcm đi tỉnh. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nâng cấp và thay mới các loại xe tải chở hàng, đặc biệt với xe 8 tấn.

Cho Thuê Xe 6 Tấn Và 8 Tấn Giá Rẻ Tại TPHCM
Cho Thuê Xe 6 Tấn Và 8 Tấn Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện công ty chúng tôi sở hữu trên 5 đầu xe tải chở hàng loại 8 tấn. Phục vụ nhu cầu vận chuyển hầu khắp các tỉnh thành KV TPHCM và các tình thành lân cận. Xe được bảo trì, chăm sóc và luô trong tình trạng hoạt động tốt nhất để phục vụ KH tốt nhất.

Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đường dài

Dịch vụ chở hàng với xe tải 8 tấn tại TPHCM công ty chúng tôi được nhiều KH đánh giá cao một phần là nhờ đội ngũ tài xế. Tinh thần trách nhiệm cao, hiểu tâm lý khách hàng, và phục vụ nhiệt tình.

Chính là điểm mạnh trong gói dịch vụ vận chuyển hàng với xe tải 8 tấn trong hơn 10 năm qua. Và khách hàng luôn mong muốn công ty nhận được sự phục vụ tốt nhất từ tài xế có tâm.

Quy trình làm việc rõ ràng

Nói đến quy trình, trong chúng ta ai cũng mong muốn đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với xe tải chở hàng loại 8 tấn chúng tôi, quy trình phục vụ khép kín và nghiêm túc:

  • Tiếp nhận thông tin, ghi nhận thông tin hàng hoá, địa điểm giao nhận hàng.
  • Tiến hành điều xe đến tận nơi để bốc hàng, vận chuyển sau khi đã đồng ý thoả thuận, ký hợp đồng.
  • Thanh toán sau khi khách đã nhận hàng và hài lòng.
Quy trình vận chuyển hàng hoá
Quy trình vận chuyển hàng hoá

Thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi

Khách hàng có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản trực tiếp hoặc gửi chi phí cho tài xế. Công ty vận tải cho thuê xe tải 8 tấn chúng tôi mong muốn khách hàng chủ động nhất trong quá trình thanh toán.

Tình hình giá cho thuê xe tải 8 tấn và chất lượng dịch vụ khu vực Sài Gòn hiện tại

Khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng 8 tấn, hay các loại xe tải khác, đều mong muốn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, là điểm trọng yếu nhất.

Không chỉ vậy, giá cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn vẫn luôn là vấn đề nhiều KH doanh nghiệp quan tâm. Khi cung vượt cầu, thì giá cho thuê xe tải sẽ khá loạn. Chưa kể bạn thuê phải xe thông qua “cò xe”, tất yếu giá sẽ cao hơn bình thường.

Do đó, để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng công ty chúng tôi. Bằng năng lực vận chuyển vốn có, hiểu ý khách và giúp khách tiết kiệm nhất. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi.

Doanh nghiệp bạn có mong muốn hợp tác lâu dài cùng công ty vận tải chúng tôi ?

Trong kinh doanh hoạt động vận tải hàng hoá, điều chúng tôi mong muốn nhất đó là sự hợp tác lâu dài. Để làm được điều này, trước tiên khách hàng cần sự hài lòng và chân thành từ công ty chúng tôi.

cho thuê xe tải chở hàng khu công nghiệp tại TPHCM

Phục vụ chu đáo, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giá tốt. Chính là điểm mạnh từ công ty vận tải Đường Việt để nhận được sự ưu ái, tin tưởng từ KH trong thời gian qua.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng tại TPHCM

Bảng báo giá dưới đây giúp bạn hình dung rõ hơn về giá dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chúng tôi cung cấp:

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng:

Liên hệ chúng tôi:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com