Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ, dịch vụ chất lượng và uy tín. Với thâm niên trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 2 trong hơn 10 năm qua, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩu hàng an toàn, giữ chữ tín.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã “phủ sóng” dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, cho thuê xe tải chở hàng trên hầu khắp các Quận Huyện tại TPHCM nói riêng, các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, các tỉnh Miền Tây.

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ
Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ

Thương hiệu đến từ sự uy tín – chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quận 2 được đông đảo khách hàng tín nhiệm

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn thuê được những chiếc xe cẩu hàng bởi 1 công ty uy tín, làm ăn bài bản, có nguyên tắc, hợp đồng hay quy trình rõ ràng. Cũng chính vì vậy, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn đã không ngừng phát huy năng lực, đầu tư những chiếc xe cẩu đời mới để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ

Đồng thời, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, hoà đồng, trách nhiệm cao trong công việc. Bất kỳ khi nào khách hàng nhận thấy có dấu hiệu hạch sách, thái độ làm việc không tốt của nhân viên, tài xế lái xe hãy gọi ngay đến số Hotline để chúng tôi xử lý khuất mắt, vấn đề rủi ro ngoài mong muốn.

Chất lượng dịch vụ là thế mạnh của công ty vận tải Đường Việt chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm tạo sự an tâm trong quá trình làm việc, cẩu hàng an toàn, tránh làm hư hại hàng hoá.

Xe cẩu hàng loại nào phù hợp với nhu cầu cẩu các loại hàng hoá tại Quận 2 ?

Khá nhiều khách hàng còn chưa rõ đơn vị vận tải sẽ điều loại xe cẩu hàng loại nào để phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ triển khai xe cẩu hàng tại Quận 2 với 2 trường hợp sau:

  • Cẩu hàng hoá với số lượng ít, không quá cồng kềnh, chúng tôi sẽ điều xe cẩu hàng trọng tải nhỏ, cần trục đủ cao và dài để cẩu hàng. Ưu điểm là có thể hoạt động trong mọi khung giờ trên địa bàn thành phố.
  • Đối với hàng hoá cồng kềnh, khối lượng nhiều, chúng tôi sẽ tư vấn khách chọn loại xe cẩu hàng cần trục lớn, thùng rộng. Nhược điểm là chỉ hoạt động được trong khung giờ từ 10 giờ đếm đến 6 giờ sáng hôm sau
Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ
Cho thuê xe cẩu hàng tại Quận 2 giá rẻ

Tuỳ vào chủng loại hàng hoá, yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn thời điểm phù hợp nhất, loại xe trọng tải đáp ứng yêu cầu để cẩu hàng hoá tiết kiệm, nhanh chóng, hiệu quả cao và không tốn quá nhiều công sức.

Vì vậy, khi khách hàng cần chuyển hàng hoá các loại bằng xe cẩu hàng tự hành, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng, bến bãi, công ty, xí nghiệp tại khu vực Quận 2. Hãy thuê dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 2 bởi công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi.