Với những loại hàng hóa cồng kềnh, sức người không thể làm được thì xe cẩu hàng là một giải pháp hiệu quả để bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vì vậy, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 uy tín, nhanh chóng, đa dạng trọng tải, kích cỡ thùng phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 1 được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm trong hơn 10 năm qua

Thật sự để khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ cho thuê cẩu hàng giá rẻ đáng tin cậy, uy tín không hề đơn giản. Đặc biệt, khi cần chuyển dọn nhà, với đồ đạc máy móc, thiết bị, đồ dùng nội thất ngồn ngang, trọng lượng nặng hay cồng kềnh thì lại cần hơn một dịch vụ chuyên cẩu hàng uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại tphcm.

Cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 - 0971.245.455
Cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 – 0971.245.455

Lựa chọn công ty chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với những lợi ích sau:

  • Quận 3 là khu vực chúng tôi cho thuê xe cẩu hàng nhanh chóng nhất, có mặt từ 20-30 sau khi tiếp nhận yêu cầu
  • Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu hàng đời mới để phục vụ
  • Tài xế là những người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu cách thức cẩu hàng an toàn
  • Đường Việt Sài Gòn nhận cẩu hàng hóa như vật liệu xây dựng, cây xanh, cây cảnh, máy móc, thiết bị cồng kềnh
  • Báo giá chi tiết, có hợp đồng bải bản khi khách hàng cần

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “uy tín, chất lượng, giá rẻ”. Xe tải chúng tôi được kiểm tra kỹ thuật bài bản, an toàn trước khi điều xe đến nơi để bốc xếp hàng hoá lên xe để chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu.

Cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 - 0971.245.455
Cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 – 0971.245.455

Trong 10 năm qua, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn được đông đảo khách hàng lựa chọn, tín nhiệm. Với đội xe lên đến 20 chiếc xe cẩu hàng đa dạng trọng tải, thùng xe đa dạng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng giá rẻ nhất, dịch vụ chất lượng, cam kết hàng hoá đồ đạc an toàn, không bị mất trộn, thất thoát.

Xe cẩu được nhiều loại hàng hoá – thiết bị – máy móc và hàng hoá các loại trong khu vực Quận 3

Cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 - 0971.245.455
Cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 – 0971.245.455

Hiện nay, công ty chúng tôi nhận chuyên chở hàng hoá các loại bằng xe cẩu hàng tại khu vực Quận 3, trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng, cẩu cây xanh, vật liệu xây dựng,… vấn đề chúng tôi luôn quan tâm đó chính là an toàn, sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn và cam kết sẽ làm hài lòng với những khách hàng dù khó tính nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu hàng giá rẻ tại Quận 3 dùng cho việc chuyển dọn kho xường, bến bãi. Với sức người, những loại thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất hạng nặng cần đến xe cẩu hàng để bốc hàng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và vận chuyển hàng hoá an toàn nhất.

Chúng tôi với kinh nghiệm, thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải, tự tin sẽ giúp khách hàng bốc hàng hoá an toàn trong khu vực Quận 3 nói riêng, tphcm nói chung. Do đó, hãy liên hệ nhân viên chuyên viên chúng tôi để được tư vấn, chọn xe cẩu hàng phù hợp, báo giá trong thời gian sớm nhất!