Hiện nay, trong khu vực Sài Gòn có khá là nhiều công ty vận tải cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất hãy đến với Đường Việt Sài Gòn.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng các loại từ 500kg đến 15 tấn, bao gồm cả các loại xe tải cẩu hàng. Đường Việt Sài Gòn nhận chuyên chở các loại hàng hóa trong khu vực nội thành tphcm và các tình thành lân cận đúng giờ, giao đúng địa điểm, hợp đồng làm việc rõ ràng, có ưu đãi về giá cả đối với những khách hàng cần thuê xe tải chở hàng ngắn hạn, dài hạng.

Cho thuê xe tải chở hàng dài 6m đi vận chuyển hàng hoá ngoại thành – các tỉnh thành lân cận

Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn
Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Hiện nay, công ty Đường Việt Sài Gòn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tphcm biết đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6m giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Xe tải chở hàng dài 6 mét giúp chuyên chở hàng hoá các loại từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp tại các Quận Huyện TPHCM đi tỉnh rất tiện lơi. Tuỳ vào số lượng hàng hoá, chúng tôi sẽ điều từ 1-10 chiếc xe tải chở hàng loại này trong cùng một thời điểm.

Cùng với đó là tài xế lái xe có kinh nghiệm chuyên chở hàng hoá đường dài bằng xe tải 6m, xe đầu kéo các loại. Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hoá, không để xảy ra tình trạng thất thoát, mất cắp hàng. Trong trường hợp xảy ra rủi ro ngoài ý muốn với hàng hoá của khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100%.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng tại các Quận Huyện trong khu vực TPHCM

Khi khối lượng cũng như số lượng đồ đạc khi chuyển nhà quá lớn, bạn không thể chuyển hết bằng xe máy thì thuê xe tải chở hàng loại nhỏ để chuyển nhà là phù hợp nhất. Trong khi đó, xe tải lớn sẽ không được lưu thông trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối trong nội thành, nhưng xe tải chở hàng loại nhỏ được lưu thông trong thành phố với bất kỳ khung giờ nào.

Cho thuê xe tải chở hàng loại nhỏ, thùng xe kích cỡ vừa hoặc nhỏ sẽ giúp lưu thông trong thành phố dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế xảy ra tình trạng ách tách giao thông, trỡ chuyến. Vì vậy, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư vào chất lượng dịch vụ, nâng cao đời xe và đội ngũ nhân viên hùng hậu để luôn phục vụ khách hàng kịp thời.

Chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng các loại, cho thuê xe cẩu hàng là thế mạnh của công ty Đường Việt Sài Gòn. Vì vậy, chúng tôi tự tin với dịch vụ cho thuê xe của công ty tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận với giá rẻ, hợp đồng bài bản, có xuất hoá đơn khi khách hàng cần.

Liên hệ nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.