Trong kinh doanh, việc luân chuyển hàng hóa là vô cùng quan trọng, và cũng là vấn đề nhiều cá nhân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc chọn thuê xe tải chở hàng. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, uy tín và chất lượng công ty Đường Việt Sài Gòn sẽ giúp khách hàng không còn phải lo lắng về giá cả, sự minh bạch trong hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa cho khách hàng an toàn, đúng giờ, đúng hẹn và không để xảy ra tình trạng mất cắp, thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng bằng xe tải chở hàng giá rẻ.

Cho thuê xe tải giá rẻ - uy tín – chất lượng
Cho thuê xe tải giá rẻ – uy tín – chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chở hàng tại TPHCM

Hiện nay, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn là cái tên quen thuộc với người dân tphcm với đội taxi tải chở hàng giá rẻ, được đánh giá cao về mặt chất lượng.

Đồng thời, chúng tôi mang đến một dịch vụ làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Xe hoạt động 24/24, phục vụ nhu cầu chuyển chở từ khách
  • Sau mỗi chuyến hàng chúng tôi đều bảo trì, kiểm tra các loại thiết bị, máy móc
  • Tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở hàng hoá trong khu vực nội thành
  • Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hoá, tránh bị mất cắp, thất thoát hay bị hư hỏng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Có hợp đồng cho thuê dài hạn khi khách hàng có yêu cầu
  • Luôn mong muốn khách hàng hài lòng với thái độ phục vụ vui vẻ, hoà đồng, trách nhiệm cao trong công việc của đội ngũ nhân viên phục vụ
Cho thuê xe tải giá rẻ - uy tín – chất lượng
Cho thuê xe tải giá rẻ – uy tín – chất lượng

Chở hàng thuê từ TPHCM đi các tỉnh thành với cước phí rẻ hàng đầu hiện nay

Chuyên chở hàng hoá là một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh. Đối với những nhà máy sản xuất hàng hoá, thiết bị, máy móc, hay chuyển hàng nông sản, điện máy,… chúng tôi đều nhận chuyên chở một cách an toàn với cước phí rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay tại khu vực tphcm nói chung, các tỉnh lẻ nói riêng.

Cho thuê xe tải giá rẻ - uy tín – chất lượng
Cho thuê xe tải giá rẻ – uy tín – chất lượng

Cước phí rẻ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, sử dụng dịch vụ thường xuyên. Cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp, làm việc với quy trình chuẩn nhất, đưa vào một quy chuẩn, nguyên tắc nhất định xuyên suốt quá trình làm việc cùng đối tác, khách hàng.

Do đó, chúng tôi tự tin với năng lực, kinh nghiệm, đội xe và tài xế của công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn. Ngoài chuyên chở hàng hoá, Đường Việt Sài Gòn còn nhận chuyển nhà trọn gói, kho xưởng, văn phòng công ty và các dịch vụ đi kèm khác sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, hiệu suất làm việc.