Trong sản xuất hàng hoá các loại, chắc hẳn doanh nghiệp bạn cũng đôi lần chuyển dọn kho xưởng, chuyển nhà kho, văn phòng công ty. Nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên thuê công ty chuyển dọn kho xưởng hay không, hay là tự thuê nhân công làm!?

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số vấn đề, ưu và nhược điểm khi quyết định thuê một công chuyển dọn kho xưởng tại tphcm nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Có nên thuê công ty chuyển dọn kho xưởng không ?

Có nên thuê công ty chuyển dọn kho xưởng hay không ?

Kho xưởng, nhà kho là nơi để trữ hàng hoá, có thể bao gồm các loại máy móc, thiết bị, hệ thống điện,..v..v.. Sau một thời gian khai thác, sử dụng, công ty bạn muốn chuyển đến địa điểm mới, hoặc muốn tháo dỡ ngừng hoạt động.

Có nên thuê công ty chuyển dọn kho xưởng không ?

Việc trước tiên khiến cho các chủ doanh nghiệp đau đầu đó chính là làm sao để tháo dỡ, phân loại, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hoá các loại, máy móc, thiết bị một cách nhanh gọn, an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Nếu thuê nhân công rải rác bên ngoài, thì việc chuyển dọn kho xưởng sẽ gặp không ít khó khăn, đôi khi là phản tác dụng. Vì vậy, việc thuê một công ty chuyên cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp thật sự hữu hiệu, phù hợp với thực tế, mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn là bỏ công ra tự thực hiện mà chưa biết có hiệu quả hay không.

Thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng có ưu và nhược điểm như thế nào ?

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã đành, nhưng vấn đề ở đây còn nằm ở chất lượng công việc có thật sự hiệu quả hay không, hàng hoá, thiết bị máy móc có được bảo đảm rằng an toàn, công ty cung cấp dịch vụ có làm đúng như thủ tục, công việc như mong muốn. Sau đây chúng ta cùng điểm qua ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển dọn kho xưởng.

Có nên thuê công ty chuyển dọn kho xưởng không ?

ƯU ĐIỂM:

  • Công ty chuyển dọn kho xưởng nằm bắt được quy trình bắt đầu từ đâu, nên làm gì
  • Họ có nhân công làm việc chuyên nghiệp với công việc chuyển dọn kho
  • An toàn hơn với những thiết bị, máy móc hỗ trợ
  • Có xe tải, xe nâng, xe cẩu hàng các loại để phục vụ cho việc chuyển dọn kho xưởng
  • Họ chịu trách nhiệm đối với hàng hoá, thiết bị, máy móc, hệ thống điện lạnh,…

NHƯỢC ĐIỂM:

  • Là dịch vụ còn khá mới mẻ, vẫn chưa có nhiều công ty thật sự đủ năng lực để làm tốt công việc chuyển dọn kho
  • Chuyển dọn kho đòi hỏi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản
  • Trung thực, uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố vẫn là một câu hỏi lớn

Tuy nhiên, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn với thế mạnh là công ty số 1 trong lĩnh vực chuyển dọn nhà tphcm hiện nay, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất với dịch vụ chuyển dọn kho bãi, kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp giá rẻ, đội ngũ nhân viên lành nghề.

Liên hệ để báo giá sớm nhất: 0971.245.445