Đường Việt Sài Gòn – Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên. Quãng đường di chuyển từ TPHCM đi các tỉnh Tây Nguyên khoảng từ 300 đến 400 km, tuỳ vào từng tỉnh. Để giảm tối đa chi phí chở hàng, chúng tôi sẽ chọn tuyến vận chuyển ngắn nhất. 

Cùng với đó là loại xe tải chở hàng trọng tải phù hợp với kích thước, đặc điểm hàng hoá. Đặc biệt, chúng tôi nhận chuyển dọn nhà, kho xưởng về các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum. Đồng thời, sẽ luôn có giá tốt nhất với khách hàng thường xuyên thuê xe.

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên chuyên nghiệp 

 • Bạn sẽ hợp tác lâu dài khi công ty vận tải vận chuyển hàng hóa đi Miền Tây đáp ứng yêu cầu ?
 • Bạn mong muốn giá cước vận chuyển rẻ nhất với từng loại xe tải trọng khác nhau ?
 • Bạn lo hàng hoá của mình bị vấn đề hư hỏng, thất thoát hoặc vận chuyển kém hiệu quả ?
 • Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe tải đi miền Trung chuyên nghiệp, nhưng chưa có kinh nghiệm ?
 • Bạn đã từng thuê xe tải chở hàng nhưng xảy ra tình trạng trễ chuyến, không đúng hẹn ?

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên. Trong hơn 10 năm qua, công ty vận tải chúng tôi đã vận chuyển hơn 2000 chuyến lên vùng núi cao đất đỏ này. Cùng với đó là hàng trăm khách hàng thân thiết. 

Mọi vấn đề khó khăn, mong muốn khách hàng đặc ra, chúng tôi đều hiểu và đáp ứng tốt nhất. Tất nhiên là công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài, chi phí hợp lý nhất cho khách.

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên
Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên

Không chỉ vậy, mọi công đoạn làm việc đều được lên phương án bài bảng, minh bạch. Nhờ vậy, sẽ giúp hàng hoá được vận chuyển kịp thời, hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý cá nhân, doanh nghiệp.

Điểm mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm đi Miền Trung công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn

Giá cước chở hàng từ tphcm đi Tây Nguyên là điểm mạnh 

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty chúng tôi có bảng giá cước phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển hợp lý nhất. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao hiệu quả trong công việc. 

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Hàng hoá sẽ không lo bị thất thoát, rủi ro, hư hỏng dọc đường cho đến khi đến tay khách hàng. Đó là nhờ vào quy trình làm việc bài bản, rõ ràng, không nhập nhằng. Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ cá nhân ,doanh nghiệp.

Nhiều loại xe tải chở hàng cho thuê chở hàng đi các tỉnh Tây Nguyên 

Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: xe 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Mỗi loại xe sẽ phù hợp với từng loại hàng, khối lượng, kích thước khác nhau. 

Đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, không để khách hàng phải phàn nàn, lo lắng với hàng được vận chuyển.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng 24/24

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đều đáp ứng. 24/24, không kể ngày lễ, ngày tết, chúng tôi đều có tài xế, xe để phục vụ. 

Loại hàng hoá chúng tôi nhận vận chuyển từ TPHCM đi Tây Nguyên chúng tôi rất đa dạng

Hàng hoá đa dạng, nhưng với mỗi loại hàng, chúng tôi đều triển khai phương án vận chuyển phù hợp nhất. Do đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng chúng tôi khi cần vận chuyển. 

Chúng tôi nhận chở các loại hàng hoá sau đi Miền Trung từ TPHCM như: 

 • Sản phẩm từ các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp 
 • Hàng phân bón, các mặt hàng thuốc trừ sâu
 • Chuyên chở hàng gia dụng, hàng tiêu dùng,…
 • Vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng đi miền tây 
 • Máy móc, thiết bị chuyên dụng trong sản xuất
Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên
Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên

Dù hàng cồng kềnh, hàng nặng, số lượng lớn đều có phương án vận chuyển phù hợp. Nhờ vậy, cá nhân, doanh nghiệp sẽ không quá lo lắng với loại hàng của mình. Đặc biệt, đối với hàng hoá có giá trị cao, hàng dễ vỡ, sẽ có cách sắp xếp khoa học nhất. 

Nhận vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Miền Trung với tất cả các tỉnh thành trên khu vực 

Không trừ bất kỳ tỉnh nào, chúng tôi đều vận chuyển hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Trong đó, bao gồm các tỉnh như: 

 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Gia Lai
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đắk Lắk 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đắk Nông

Dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm đi Tây Nguyên luôn linh hoạt về hình thức. Có chiều chở hàng ngược lại giá rẻ, phục vụ tận tình, vui vẻ, hoà nhã. Nhiều khách hàng rất hài lòng với dịch vụ chở hàng tại tphcm đi Tây Nguyên chúng tôi.

Doanh nghiệp tất nhiên là mong muốn thuê xe tải chở hàng với giá rẻ nhất. Và công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn sẽ đáp ứng yêu cầu. Đồng thời, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá, không để xảy ra rủi ro về mất mát, hư hỏng hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi khi chở hàng đi Tây Nguyên

Quy trình làm việc bài bản là yếu tố cực kỳ quan trọng. Giúp cho việc chuyên chở hàng hóa các loại hiệu quả, an toàn nhất. Sau đây là quy trình làm việc chúng tôi áp dụng trong nhiều năm qua: 

Bước 1: tư vấn, khai thác thông tin và khảo sát

Đối với bất kỳ loại hàng nào, chúng tôi đều tư vấn phương án vận chuyển bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin qua điện thoại, cho đến khi khảo sát thực tế. Như vậy, sẽ giúp chọn loại xe tải phù hợp nhất, từ kích thước thùng cho đến trọng tải. 

Bước 2: báo giá và ký hợp đồng vận chuyển 

Sau khi đã ghi nhận, tìm hiểu rõ thông tin về hàng hoá. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và lên hợp đồng vận chuyển rõ ràng. 

Bước 3: bốc xếp hàng lên xe

Bước này rất quan trọng. Đối với hàng nặng, hàng cồng kềnh, số lượng nhiều. Bạn cần đội ngũ bốc xếp chúng tôi đều đáp ứng tốt. Đồng thời, cách sắp xếp đồ đạc, hàng hoá khoa học, an toàn, giảm thiểu mọi rủi ro.

Bước 4: vận chuyển hàng và giao hàng 

Tài xế lái xe sẽ vận chuyển hàng an toàn nhất. Sau đó sẽ giao hàng theo đúng địa chỉ đã yêu câu trước đó. 

Bước 5: kiểm tra hàng và thanh toán

Sau bước kiểm tra hàng, xem có bị hư hại, thất thoát hay hao hụt. Đối tác khách hàng sẽ thanh toán. 

Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng được chuyển hàng, không lo mất hàng hay rủi ro. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

Những câu hỏi thường gặp khi cần thuê xe tải tphcm đi Tây Nguyên 

Thuê xe tải chở hàng đi Miền Trung công ty nào uy tín hàng đầu hiện nay ?

Đường Việt Sài Gòn không nhận mình là số 1, nhưng thuộc hàng TOP đầu công ty vận tải hàng đầu hiện nay chở hàng đi Miền Trung. Cùng với đó là chính sách giá cực kỳ ưu đãi, nhiều lợi ích. 

Công ty vận tải chúng tôi có những loại xe tải nào ?

Hiện tại, chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng khác nhau. Từ 1 tấn đến 15 tấn, hoặc thậm chí có xe container khi khách cần. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để đặt lịch xe.

Hàng chở đi Miền Tây bị hư hỏng, thất thoát có đền bù thiệt hại không ?

Công ty Đường Việt Sài Gòn cam kết sẽ hoàn trả, đền bù thiệt hại 100% khi hàng hư, thất thoát do lỗi chúng tôi. Đây là điểm cộng quan trọng khi khách hàng tin tưởng vào sự phục vụ chúng tôi. 

Chở hàng đi các tỉnh Miền Trung mất bao lâu ?

Tuỳ vào quãng đường di chuyển, đặc điểm hàng hoá, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng kịp thời, nhanh chóng nhất, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng khi có nhu cầu.

Chở hàng từ TPHCM đi Tây Nguyên có đảm bảo an toàn cho hàng hoá không?

Xin trả lời là luôn đáp ứng yêu cầu về đảm bảo an toàn cho hàng hoá khách hàng nhé. Có hệ thống định vị GPS, giúp khách theo dõi được lịch trình vận chuyển. Nhờ vậy, sẽ giảm được sự lo lắng, rủi ro đối với hàng hoá khách cần vận chuyển. Hoặc bạn cần thuê xe tải nhỏ vui lòng liên hệ khi cần chở hàng nội thành HCM.

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết