Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM Tuyến Bắc Nam Đường Việt Sài Gòn. Nhận cho thuê xe tải chuyên chở hàng hóa các loại từ các Quận Huyện, các tỉnh lân cận tuyến Bắc Nam giá cước rẻ. 

Hàng từ công ty chuyên sản phẩm tất cả các loại hàng hóa trong các KCN, cụm công nghiệp. Hoặc từ các kho xưởng, kho chứa hàng, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Chúng tôi nhận chuyên chở hàng hoá xuyên suốt 63 tỉnh thành, chuyên nghiệp hàng đầu.

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM tuyến Bắc Nam chuyên nghiệp 

 • Bạn sẽ hợp tác lâu dài khi công ty vận tải vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước đáp ứng yêu cầu ?
 • Bạn mong muốn giá cước vận chuyển rẻ nhất với từng loại xe tải trọng khác nhau ?
 • Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh thành chuyên nghiệp, nhưng chưa có kinh nghiệm ?
 • Bạn đã từng thuê xe tải chở hàng nhưng xảy ra tình trạng trễ chuyến, không đúng hẹn ?
 • Bạn lo hàng hoá của mình bị vấn đề hư hỏng, thất thoát hoặc vận chuyển kém hiệu quả ?
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá cần uy tín để giảm bớt chi phí trong hoạt động vận chuyển ?
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm giá rẻ

Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã có hàng nghìn chuyến hàng vận chuyển từ tphcm đi các tỉnh dọc tuyến Bắc Nam. Với uy tín và thương hiệu công ty vận tải hàng đầu, chúng tôi luôn tạo nên sự an tâm với KH của mình. 

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Chính là điểm mạnh từ công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn. Cùng với đó là đội ngũ tài xế luôn biết niềm nở, vui vẻ. Đồng thời, xe tải luôn được đầu tư mới, hiện đại, thùng xe rộng rãi.

Đặc biệt, mọi công đoạn trong khâu bốc dỡ, vận chuyển và giao hàng đều được lên phương án bài bảng, minh bạch. Với ưu điểm này, sẽ giúp hàng hoá được vận chuyển kịp thời, hiệu quả nhất. Đường Việt Sài Gòn luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý cá nhân, doanh nghiệp.

Điểm mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm tuyến Bắc Nam công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

Nhận chở hàng đi tuyến Bắc Nam với giá cước vận chuyển hợp lý 

Chi phí dành cho khâu vận chuyển hàng hóa luôn là nỗi băn khoăn của mọi đối tượng khách hàng. Là cá nhân, hay doanh nghiệp, đều muốn thuê xe với chi phí rẻ nhất. Vì vậy, trong mỗi chuyến hàng, chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất, tạo điều kiện hợp tác lâu dài cùng có lợi. 

Làm việc dựa trên quy trình làm việc bài bản nhất

Nhiều khách hàng ít quan tâm đến quy trình. Tuy nhiên, sau nhiều năm phục vụ, chúng tôi nhận ra quy trình bài bản giúp ích rất nhiều. Vừa giúp giảm thiểu rủi ro hàng hoá, vừa tạo sự an tâm đến KH.

Xe tải cho thuê chở hàng tuyến Bắc Nam đa dạng 

Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: xe 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Mỗi loại xe sẽ phù hợp với từng loại hàng, khối lượng, kích thước khác nhau. 

Đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, không để khách hàng phải phàn nàn, lo lắng với hàng được vận chuyển.

Vận chuyển hàng hoá 24/24

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đều đáp ứng. 24/24, không kể ngày lễ, ngày tết, chúng tôi đều có tài xế, xe để phục vụ. 

Nhận chuyển hàng tuyến Bắc Nam hầu như với tất cả các loại hàng

Trong hoạt động kinh doanh, hàng hoá rất đa dạng, từ hàng giá trị cao cho đến máy móc. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đầy đủ năng lực vận tải hàng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách. 

Đường Việt Sài Gòn hiện có nhiều loại xe tải chở hàng khác nhau, trong đó bao gồm: 

 • Xe tải nhỏ chở hàng: loại từ 1 tấn đến 2.5 tấn
 • Xe tải lớn chở hàng: loại từ 3 tấn đến 15 tấn 

Tuỳ vào đặc điểm, số lượng, quãng đường di chuyển, số chuyến hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn giúp KH tiết kiệm chi phí, thời gian. Trải qua thời gian dài phục vụ, chúng tôi có chuyên chở nhiều loại hàng như:  

 • Hàng phân bón, các mặt hàng thuốc trừ sâu
 • Chuyên chở hàng gia dụng, hàng tiêu dùng,…
 • Sản phẩm từ các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp 
 • Vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng đi miền tây 
 • Máy móc, thiết bị chuyên dụng trong sản xuất

Phương án tốt nhất để giữ an toàn cho hàng hoá, chính là nằm ở khâu bốc xếp, vận chuyển. Chính vì vậy, trong mọi trường hợp, chúng tôi đều để cao phương thức vận chuyển hàng hóa tphcm đi Bắc Nam hợp lý nhất. 

Nhận vận chuyển hàng hóa TPHCM đi tuyến Bắc Nam – ra tới Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

Hàng hoá đa dạng, đối tác khách hàng thì ở mọi miền đất nước. Do đó, việc vận chuyển hàng giá rẻ, nhanh và an toàn chính là điều kiện giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Trong đó, bao gồm các tuyến chở hàng như: 

 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh Miền Trung
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tây Nguyên 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum 
 • Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đắk Nông

Dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm – tuyến bắc nam luôn linh hoạt về hình thức. Có chiều chở hàng ngược lại giá rẻ, phục vụ tận tình, vui vẻ, hoà nhã. Nhiều khách hàng rất hài lòng với dịch vụ chở hàng tại tphcm đi các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi.

Doanh nghiệp tất nhiên là mong muốn thuê xe tải chở hàng với giá rẻ nhất. Và công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn sẽ đáp ứng yêu cầu. Đồng thời, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá, không để xảy ra rủi ro về mất mát, hư hỏng hàng.

Quy trình làm việc của chúng tôi khi chở hàng đi các tỉnh thành trên cả nước – tuyến Bắc Nam 

Quy trình làm việc bài bản là yếu tố cực kỳ quan trọng. Giúp cho việc chuyên chở hàng hóa các loại hiệu quả, an toàn nhất. Sau đây là quy trình làm việc chúng tôi áp dụng trong nhiều năm qua: 

Bước 1: tư vấn, khai thác thông tin và khảo sát

Đối với bất kỳ loại hàng nào, chúng tôi đều tư vấn phương án vận chuyển bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin qua điện thoại, cho đến khi khảo sát thực tế. Như vậy, sẽ giúp chọn loại xe tải phù hợp nhất, từ kích thước thùng cho đến trọng tải. 

Bước 2: báo giá và ký hợp đồng vận chuyển 

Sau khi đã ghi nhận, tìm hiểu rõ thông tin về hàng hoá. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác và lên hợp đồng vận chuyển rõ ràng. 

Bước 3: bốc xếp hàng lên xe

Bước này rất quan trọng. Đối với hàng nặng, hàng cồng kềnh, số lượng nhiều. Bạn cần đội ngũ bốc xếp chúng tôi đều đáp ứng tốt. Đồng thời, cách sắp xếp đồ đạc, hàng hoá khoa học, an toàn, giảm thiểu mọi rủi ro.

Bước 4: vận chuyển hàng và giao hàng 

Tài xế lái xe sẽ vận chuyển hàng an toàn nhất. Sau đó sẽ giao hàng theo đúng địa chỉ đã yêu câu trước đó. 

Bước 5: kiểm tra hàng và thanh toán

Sau bước kiểm tra hàng, xem có bị hư hại, thất thoát hay hao hụt. Đối tác khách hàng sẽ thanh toán. 

Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng được chuyển hàng, không lo mất hàng hay rủi ro. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.

Những câu hỏi thường gặp khi cần thuê xe tải tphcm đi các tỉnh thành trên cả nước 

Thuê xe tải chở hàng đi tuyến Bắc Nam công ty nào uy tín hàng đầu hiện nay ?

Đường Việt Sài Gòn không nhận mình là số 1, nhưng thuộc hàng TOP đầu công ty vận tải hàng đầu hiện nay chở hàng đi Miền Trung. Cùng với đó là chính sách giá cực kỳ ưu đãi, nhiều lợi ích. 

Công ty vận tải chúng tôi có những loại xe tải nào ?

Hiện tại, chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng khác nhau. Từ 1 tấn đến 15 tấn, hoặc thậm chí có xe container khi khách cần. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để đặt lịch xe.

Hàng chở đi Nắc Nam bị hư hỏng, thất thoát có đền bù thiệt hại không ?

Công ty Đường Việt Sài Gòn cam kết sẽ hoàn trả, đền bù thiệt hại 100% khi hàng hư, thất thoát do lỗi chúng tôi. Đây là điểm cộng quan trọng khi khách hàng tin tưởng vào sự phục vụ chúng tôi. 

Chở hàng đi các tỉnh thành dọc tuyến Bắc Nam mất bao lâu ?

Tuỳ vào quãng đường di chuyển, đặc điểm hàng hoá, yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng kịp thời, nhanh chóng nhất, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng khi có nhu cầu.

Chở hàng từ TPHCM đi tuyến Bắc Nam có đảm bảo an toàn cho hàng hoá không?

Xin trả lời là luôn đáp ứng yêu cầu về đảm bảo an toàn cho hàng hoá khách hàng nhé. Có hệ thống định vị GPS, giúp khách theo dõi được lịch trình vận chuyển. Nhờ vậy, sẽ giảm được sự lo lắng, rủi ro đối với hàng hoá khách cần vận chuyển.

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết