KCN Nhựa Chánh, thuộc Bến Lức, Long An hiện là trung tâm phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh. Tập trung nhiều doanh nghiệp, giao thương hàng hóa tấp nập mỗi ngày. Do đó, khi các công ty cần thuê dịch vụ vận tải, xe tải chở hàng tại kcn Nhựa Chánh đã có công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi. 

Công ty vận tải Đường Việt – Điểm sáng trong ngành vận tải tại KCN Nhựa Chánh 

cho thuê xe cẩu hàng tại quận tân bình

Bản thân các cá nhân, doanh nghiệp đều mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động vận chuyển. Điều này chỉ được đáp ứng khi bạn thuê được dịch vụ vận chuyển hàng hoá bởi công ty vận tải có nhiều năm kinh nghiệm, thâm niên, giá cước vận chuyển rẻ.

Hiểu được điều này, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn luôn nỗ lực phát triển, đầu tư, hoàn thiện để đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhựa Chánh nói riêng, tỉnh Long An nói chung. 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn chúng tôi ?

Nhiều khách hàng khá phân vân khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Nhựa Chánh. Tuy nhiên, tại Đường Việt Sài Gòn khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như: 

 1. Tài xế lái xe cẩn thận 

Đúng vậy, chỉ khi có một tài xế lái xe cẩn thận, biết cách xử lý tốt mọi tình huống rủi ro xảy ra mới làm khách hàng an tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm công ty chúng tôi luôn chú tâm đào tạo, tuyển dụng những tài xế có tố chất tốt.

 cho thuê xe tải chở hàng khu công nghiệp tại TPHCM

 1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Từ chuyên nghiệp ở đây có nghĩa là quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng bài bản, biết làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, vui vẻ, hoà nhã trong giao tiếp, thương thảo là điểm mạnh công ty chúng tôi. 

 1. Xe tải chở hàng đời mới 

Xe tải chở hàng hoạt động ổn định, chạy êm, không bị hư hỏng vặt. Đây là điểm mạnh từ sự đầu tư có kế hoạch công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi khi phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ

 1. Xe tải cho thuê đa dạng hình thức

Khách hàng có thể gửi hàng theo dạng ghép, bao nguyên chuyến. Đồng thời, với nhiều tuyến vận chuyển đi Miền Tây, trong đó có Đồng Tháp, KH sẽ dễ dàng chuyển giao hàng hóa cho đối tác với giá rẻ nhất, hình thức đa dạng để lựa chọn. 

Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Đường Việt Sài Gòn
Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Đường Việt Sài Gòn

Nhờ vậy, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tâm, tin tưởng từ các công ty, cá nhân trên địa bàn tỉnh Long An và KCN Nhựa Chánh. Mang đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi khi phục vụ. 

Quy trình cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhựa Chánh Long An 

 • Tư vấn, tiếp nhận thông tin hàng hoá, địa chỉ
 • Báo giá chi tiết
 • Điều xe tải phù hợp với hàng hoá
 • Bốc hàng, nâng hàng với xe cẩu hàng nếu cần 
 • Vận chuyển hàng về Bình Phước 
 • Giao hàng và thanh toán 

Quy trình làm việc như thế giúp giảm thiểu tối đa rủi ro, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN Nhựa Chánh của đông đảo công ty. 

Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Đường Việt Sài Gòn

Xe tải chở hàng chúng tôi hiện cho thuê khá đa dạng 

Nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển nhiều chủng loại, kích thước, đặc điểm hàng hoá khác nhau. Chúng tôi sở hữu các loại xe tải chở hàng như: 

[table id=1 /]

Trong đó, có thể phân biệt thông qua các đặc điểm của xe tải như: 

 • Xe thùng lửng
 • Xe tải chở hàng thùng phủ bạt, thùng kín
 • Xe tải chở hàng thùng lạnh 
 • Xe đầu kéo có rơ moóc

Đồng thời chúng tôi còn nhận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng,… luôn mong muốn nhận được sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu, phương châm của công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi. 

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn: 

 • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết