Hiện nay, có nhiều công ty chuyên dịch vụ chở hàng đi tỉnh tại tphcm. Nhưng khách hàng cần tiết kiệm tối đa chi phí, phục vụ chu đáo. Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn hiện nay với thế mạnh vận chuyển hàng giá rẻ. Đồng thời, bạn nên theo dõi bài viết này để biết về GIÁ DỊCH VỤ và các ưu điểm vượt trội khác. 

Chúng tôi nhận chở hàng từ tphcm đi nhiều tỉnh thành tại các vùng miền trên cả nước

Công ty chúng tôi nhận chở hàng từ TPHCM đi nhiều tỉnh thành tại các vùng miền trên cả nước với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ xe tải lớn, đa dạng về tải trọng, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh thành trên cả nước của chúng tôi:

Giá cước cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ chở hàng với giá cước cạnh tranh. Rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi cần tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng đi tỉnh.

Đa dạng về tải trọng: Chúng tôi có đội ngũ xe tải lớn, đa dạng về tải trọng. Phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tốt: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.

Thủ tục đơn giản: Chúng tôi có quy trình vận chuyển đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu bạn đang có nhu cầu chở hàng từ TPHCM đi các tỉnh thành trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ chở hàng đi tỉnh ở đâu giá rẻ tại tphcm?
Dịch vụ chở hàng đi tỉnh ở đâu giá rẻ tại tphcm?

Dưới đây là một số tỉnh thành mà chúng tôi nhận chở hàng từ TPHCM đi:

  • Các tỉnh thành trong khu vực miền Bắc

Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Các tỉnh thành trong khu vực miền Trung

Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Bình Thuận, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông.

  • Các tỉnh thành trong khu vực miền Nam

Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre. Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

  • Các tỉnh thành trong khu vực miền Tây

Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp. An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, bao gồm:

  • Hàng hóa thông thường: Hàng hóa gia dụng, hàng hóa công nghiệp, hàng hóa thương mại,…
  • Hàng hóa dễ vỡ: Hàng hóa thủy tinh, hàng hóa điện tử,…
  • Hàng hóa nguy hiểm: Hàng hóa hóa chất, hàng hóa các loại,…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đồng thời, với từng loại hàng hóa, vận tải Đường Việt Sài Gòn sẽ có cách bốc xếp sao cho an toàn nhất. 

Xe tải chúng tôi đa dạng chủng loại và kích thước giúp vận chuyển thuận lợi

Đa dạng chủng loại

Xe tải Công ty Đường Việt Sài Gòn có nhiều chủng loại khác nhau. Bao gồm xe tải mui bạt, xe tải kín, xe tải thùng lửng, xe tải cẩu, xe tải đông lạnh. Mỗi loại xe tải có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Phù hợp với từng loại hàng hóa và nhu cầu vận chuyển.

Đa dạng kích thước

Xe tải cũng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Từ xe tải nhỏ thùng 9m3 đến xe tải lớn thùng 45m3. Kích thước xe tải sẽ quyết định đến khối lượng và kích thước hàng hóa có thể vận chuyển.

Giúp vận chuyển thuận lợi

Việc sở hữu nhiều loại xe tải với kích thước đa dạng. Có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng khác nhau. Dù là hàng hóa nhỏ gọn hay hàng hóa cồng kềnh. Công ty Đường Việt Sài Gòn vẫn có thể vận chuyển một cách thuận lợi.

Dưới đây là một số ví dụ cụ thể về cách thức mà đa dạng chủng loại và kích thước xe tải giúp vận chuyển thuận lợi:

Vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn

Chành xe, vận chuyển hàng ghép về Phan Rang Ninh Thuận Từ TPHCM

Đối với hàng hóa nhỏ gọn, doanh nghiệp có thể sử dụng xe tải nhỏ thùng 9m3 hoặc xe tải thùng lửng. Những loại xe tải này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong thành phố và vào các ngõ ngách nhỏ hẹp.

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Đối với hàng hóa cồng kềnh, doanh nghiệp có thể sử dụng xe tải lớn thùng 45m3. Những loại xe tải này có kích thước lớn, phù hợp với việc vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn.

Vận chuyển hàng hóa đặc thù

Đối với hàng hóa đặc thù, như hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa đông lạnh,… doanh nghiệp có thể sử dụng các loại xe tải chuyên dụng. Những loại xe tải này được trang bị các thiết bị và tính năng phù hợp với từng loại hàng hóa. Giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nhìn chung, đa dạng chủng loại và kích thước xe tải là một lợi thế lớn của các doanh nghiệp vận tải. Điều này giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng khác nhau. Từ đó mang lại lợi nhuận và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại xe tải chở hàng phù hợp nhất. 

→ Công ty TNHH Vận Tải Đường Việt Sài Gòn

→ Website: congtyvantai.net

→ Hotline: 0971245455

→ Email: duongvietsaigon@gmail.com