Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, được nhiều khách hàng lựa chọn làm phương tiện chuyên chở hàng hóa tiện lợi, tiết kiệm, bài bản và chuyên nghiệp. Trong đó, cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ là được nhiều khách hàng quân tâm nhất trong thời gian vừa qua.

Vậy công ty nào chuyên dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn uy tín, dịch vụ chất lượng, có nhiều hình thức cho thuê linh hoạt hiện nay tại tphcm ? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn đối với dịch vụ cho thuê xe chuyên dụng loại này !

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ - Đường Việt Sài Gòn

Đặc điểm loại 1.25 tấn cho thuê giá rẻ tại TPHCM

Dòng xe 1.25 tấn được ưa chuộng nhờ vào thiết kế thùng xe nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong khu vực đường hẻm, đông người. Thông thường, xe 1.25 được che bạc trên thùng, giúp che mưa, tránh mất cắp hàng hóa khi được bọc bạc kỹ.

Kích thước thùng xe rộng rãi, phù hợp khi chuyển nhà trọn gói cho gia đình từ 4-5 người với các thông số chi tiết sau:

  • Chiều dài: 3,4m
  • Chiều rộng: 1,65m
  • Chiều cao: 1,7m

Lái xe, đội ngũ nhân viên hậu cần công ty chúng tôi sau mỗi chuyến hàng đều xịt nước, vệ sinh sạch sẽ thùng xe. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm khi chuyển hàng như nội thất, hàng tạp hóa, trái cây, thịt, hàng có giá trị cao, đòi hỏi phải sạch sẽ.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ - Đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 giá cực rẻ – dịch vụ chất lượng

Khách hàng luôn mong muốn thuê được xe tải 1.25 hay các loại xe tải sạch sẽ, đời mới, vận chuyển an toàn, tài xế lái xe chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn công ty Đường Việt Sài Gòn có giá cước cực rẻ, nhanh chóng chuyển hàng cho khách hàng trong nội thành tphcm hoặc ngoại tỉnh ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ - Đường Việt Sài Gòn

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1.35 tấn

Một quy trình cho thuê xe tải đơn giản, tinh gọn giúp khách hàng nhanh chóng vận chuyển hàng, nhận được hàng sau khi thuê công ty chúng tôi chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, bến bãi, đồ đạc, hàng hóa các loại bằng xe tải 1.25.

– Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn chọn kích cỡ xe 1.25 tấn khi khách hàng cần

– Bước 2: báo giá, ký kết hợp đồng vận chuyển

– Bước 3: điều nhân viên bốc xếp hàng hóa nếu cần

– Bước 4: chuyển hàng đến nơi theo thỏa thuận

– Bước 5: khách hàng kiểm tra số lượng, tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán hợp đồng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 giá rẻ công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi hợp đồng thỏa thuận 2 bên đã ký kết. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, đổ vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển, kể cả khi đi đường dài ngoại tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ - Đường Việt Sài Gòn

Đặc biệt, ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng bên công ty chúng tôi là thuê xe nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ cho các cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, trong hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng loại 1,25 tấn nói riêng và các xe có trọng tải khác nhau nói chung.

Vấn đề khách hàng cần nên chú ý đó chính là nên thuê xe tại công ty vận tải uy tín, có tiếng, đã được khẳng định năng lượng trong thời gian dài. Vì vậy công ty Đường Việt Sài Gòn tự tin với khả năng phục vụ khách hàng tốt nhất với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.25 tấn của mình. Liên hệ để được báo giá, nhanh chóng vận chuyển hàng hóa trong nội thành và đi các tỉnh thành lân cận khác.