Huyện Đức Hòa nằm phía bắc tỉnh Long An, giáp ranh huyện Bình Chánh và huyện Hóc Môn. Nên Đức Hòa được xem là giao thương, kết nối các là tuyến giao thương huyết mạnh vùng phía đông thành phố đi các tỉnh Miền Tây.

Do đó, nhu cầu thuê xe tải 8 tấn tại Đức Hòa luôn ở mức cao. Chủng loại xe này chuyên chở được trong lượng hàng từ 8 tấn đến 20 tấn, nên rất thuận tiện. Để có giá thuê xe tải 8 tấn rẻ, nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, bạn nên chọn Đường Việt Sài Gòn.

Đức Hòa – Long An và vị trí giao thương

Nói đến Đức Hòa, bạn sẽ nghĩ ngay đến điểm tập kết, giao thương hàng hoá điểm đầu từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây. Với vị trí thuận lợi như sau:

 • Phía đông giáp huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía tây giáp huyện Đức Huệ.
 • Phía nam giáp huyện Bến Lức.
 • Phía bắc giáp thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê xe tải 8 tấn chở hàng giá rẻ

Trong hoạt động vận chuyển hàng, việc cần làm đầu tiên của các doanh nghiệp là tìm đơn vị vận tải uy tín. Sau đó mới tính tới việc tìm đối tác hợp tác lâu dài, có giá vận chuyển rẻ nhất có thể.

Xe tải chở hàng 8 tấn cho thuê giá rẻ tại Long An và TPHCM
Xe tải chở hàng 8 tấn cho thuê giá rẻ tại Long An và TPHCM

Đối với loại xe tải 8 tấn, hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển phục vụ trong khu vực, với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hàng hoá cần sự đảm bảo về an toàn, rõ ràng và nhanh chóng. Nên vì vậy, bạn hãy chọn công ty vận tải Đường Việt.

Lý do bạn chọn dịch vụ vận tải công ty chúng tôi

Sự cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực vận tải đang diễn ra khá phổ biến. Điển hình là một số doanh nghiệp phá giá, hay các cò vận tải nâng giá.

Đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm, sự hiểu biết khi lựa chọn công ty chuyên cho thuê xe tải 8 tấn tại Đức Hòa, Long An. Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn vẫn luôn là cái tên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Vì những lý do sau:

 • Năng lực vận chuyển được nhiều khách hàng trong khu vực đánh giá cao.
 • Đội ngũ tài xế lái xe là những người có kinh nghiệm, giao tiếp niềm nở, thái độ làm việc chuyên cần, hiểu biết.
 • Quy trình làm việc bài bản.
 • Chính sách giá cực tốt dành cho các doanh nghiệp thuê xe tải 8 tấn lâu dài.
 • Không cơi giá, nâng giá hay tự ý phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặc lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn đức hoà long an
Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn đức hoà long an

Xe tải 8 tấn chúng tôi cho thuê tại Đức Hòa có thể vận chuyển đi nhiều nơi

Đa số khách hàng thuê xe tải 8 tấn công ty chúng tôi dùng để chuyên chở hàng ra các tỉnh miền Tây, Miền Trung, tuyến Bắc Nam. Tuỳ vào quãng đường vận chuyển, sõ có mức giá khác nhau. Nên để có mức giá cho thuê xe tải 8 tấn Đức Hòa tốt nhất, khách hàng nên gọi điện trực tiếp.

Đối với những khách hàng mới, lần đầu thuê 8 tấn, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn và báo giá tận tình. Hay những khách hàng thân quen, sẽ có mức giá cước tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng 8 tấn và các loại xe tải chủng loại khác bạn nên biết

xe taxi tải quận 12

Vẫn luôn là sự uy tín và thái độ làm việc của tài xế lái xe. Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng không chỉ cần giá cước cho thuê xe tải rẻ. Mà còn cần sự phục vụ tốt nhất, đây chính là trọng tâm cốt yếu mà công ty chúng tôi đã và đang đạt được.

Giá cước vận chuyển hàng hoá xe tải 8 tấn rẻ, là điều cần thiết. Tuy nhiên, rẻ nhưng phải đi đôi với dịch vụ hậu mãi tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Mới có thể giúp bạn an tâm thuê xe tải 8 tấn tại Đức Hòa lâu dài.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê nhiều loại xe tải chở hàng khác như: 1.25 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn,.. nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng:

Liên hệ chúng tôi:

 • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
 • Số hotline: 0971.245.455
 • Website: congtyvantai.net
 • Thời gian hoạt động: 24/24
 • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Email: congthi1995vn@gmail.com