Hóc Môn là huyện phía Bắc KV TPHCM, có tốc độ phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Nhu cầu thuê xe tải, đặc biệt loại xe tải chở hàng 8 tấn từ đó ngày càng tăng cao. Đường việt Sài Gòn hiện có trên 10 đầu xe tải 8 tấn, cùng hơn 20 đầu xe tải các loại khác. Luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất phục vụ khách hàng tại Hóc Môn.

Gọi là có, tiến hành chở hàng sớm nhất

Khách hàng hiện nay có nhiều sự lựa chọn hơn khi thuê xe tải 8 tấn. Tuy nhiên, khi thuê xe tải 8 tấn tại Đường việt Sài Gòn, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng.

Dịch vụ chở hàng uy tín hàng đầu Hóc Môn với xe tải 8 tấn

Hiện nay, có khá nhiều công ty chuyên nhận chở hàng giá rẻ, đặc biệt với loại xe tải 8 tấn. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn hàng hoá, chi phí vận chuyển hợp lý, vận chuyển tận nơi tại Hóc Môn, bạn nên chọn chúng tôi.

Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho hàng hoá là tôn chỉ hoạt động. Vì vậy, bất kỳ khách hàng nào khi đến với Đường Việt Sài Gòn cũng đều cảm thấy hài lòng với sự phục vụ.

Dịch vụ chuyển hàng đi tỉnh từ Hóc Môn

Xe tải chở hàng 3.5 tấn, 5 tấn cho thuê tại TPHCM giá rẻ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn, 5 tấn cho thuê tại TPHCM giá rẻ

Nhiều KCN, cụm công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp tại Hóc Môn có nhu cầu thuê xe tải 8 tấn vận chuyển rất cao. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn cần chọn cho mình đơn vị vận chuyển hàng đi tỉnh giá rẻ.

Vừa tiết kiệm, vừa không lo hàng bị hư hỏng, thất thoát. Không chỉ vậy, với dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Đặc biệt, với khách hàng thường xuyên thuê xe tải chúng tôi, sẽ nhận được giá tốt nhất.

Quy trình làm việc khi cho thuê xe tải 8 tấn tại Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là khu vực có mật độ dân số không quá cao. Nên việc triển khai bốc hàng, vận chuyển cũng không quá mất thời gian hay phức tạp. Vì vậy, chúng tôi sẽ áp dụng giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, làm sao để tối ưu hoá quá trình.

Xe tải chở hàng 3.5 tấn, 5 tấn cho thuê tại TPHCM giá rẻ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn, 5 tấn cho thuê tại TPHCM giá rẻ

Từ khâu tiếp nhận thông tin yêu cầu, bốc xếp, kỹ hợp đồng vận chuyển chuyển hàng và giao hàng đều khép kín một quy trình. KH sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng 8 tấn tại công ty chúng tôi.

Liên hệ để được tư vấn

Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá cước vận chuyển nhanh nhất đến KH. Sau khi đồng ý, sẽ lên phương án ký kết hợp đồng vận chuyển với loại xe tải 8 tấn hoặc các loại xe tải trọng khác tại công Hóc Môn bởi công ty chúng tôi.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng:

Liên hệ chúng tôi:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com