Khi kinh tế phát triển, nhu cầu chuyên chở hàng hóa cũng vì vậy mà tăng cao, đồng nghĩa với dịch vụ cho thuê xe tải cũng nở rộ. Nhưng các cá nhân, doanh nghiệp cần chú ý đến vấn đề chọn lựa doanh nghiệp vận tải uy tín, có đội xe đời mới an toàn, nhanh chóng phục vụ trong việc vận chuyển hàng hóa các loại đi tỉnh hoặc trong nội thành tphcm.

Công ty Đường Việt Sài Gòn là cái tên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong các nhà máy, khu công nghiệp với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 0.5 tấn đến 5 tấn giá rẻ, có xuất hóa đơn, hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn trong nội thành Sài Gòn cùng Đường Việt Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 0.5 Tấn đến 5 tấn giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 0.5 Tấn đến 5 tấn giá rẻ

Hiện tại, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn vẫn đang là một trong những đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải chở hàng các loại, đa dạng kích cỡ thùng xe, trọng tải từ 0.5 đến 15 tấn, phù hợp với việc chuyên chở các loại hàng hóa như:

  • Vật dụng nội thất, thiết bị máy móc gia đình, hệ thống điện lạnh, giường tủ…
  • Chuyên chở trái cây, nông sản, hải sản, thịt cá
  • Chở các loại thiết bị điện da dụng trong các cửa hàng điện máy
  • Chuyên chở vật liệu xây dựng các loại
  • Chở hàng hóa được sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tphcm và các tỉnh thành lân cận
  • Và tất cả các loại hàng hóa khác nhau trừ hàng quốc cấm, hàng lậu, không xuất xứ rõ ràng
  • ….

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi năm 2020 này ?

Khi công nghệ internet, MXH phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải làm nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa trong kinh doanh, giao nhận. Tuy nhiên, về mặt lâu dài, khi bạn vẫn đang loay hoay với giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận trong vấn đề thuê xe thì hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi ngay trong thời điểm hiện tại.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 0.5 Tấn đến 5 tấn giá rẻ

Do đó, chúng tôi đã và đang tạo nên sự tin tưởng, lòng tin từ khách hàng là các cá nhân, công ty khi cần thuê một hoặc nhiều chiếc xe tải cùng một lúc để chuyên chở hàng hóa giao trong nội thành hoặc ngoại tỉnh. Trong khi đó, chúng tôi có đội xe tải chở hàng dài 6m, xe tải loại 5 tấn là được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm hơn với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, không hằn học, không gây khó dễ, thẳng thắng, minh bạch và rõ ràng trong mỗi quy trình.

Tùy vào từng nhu cầu, chủng loại hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại xe trọng tải phù hợp, xe có kích cỡ thùng lớn nhỏ để thích hợp với hàng cồng kềnh hay đơn giản. Vì vậy, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được báo giá, tư vấn chi tiết nhất khi bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm.