Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn cố gắn hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe tải các loại của mình tốt nhất, mang đến sự hài lòng khi nhu cầu thuê xe tải tự lái ngày càng cao.

Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng xe, luôn được bảo trì, kiểm tra thiết bị máy móc bài bản trước khi khách hàng thuê xe tải theo ngày tự lái hoặc chúng tôi có sẵn tài xế lái xe chuyên nghiệp để phục vụ chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày giá rẻ hàng đầu tphcm tại công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn sẽ làm bạn hài lòng

Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày tại Sài Gòn
Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày tại Sài Gòn

Do nhu cầu, rất nhiều khách hàng cần chuyển dọn hàng hóa với dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo ngày để thuận tiện hơn trong việc vận chuyển với số lượng hàng hóa lớn. Công ty Đường Việt Sài Gòn tự tin với dịch vụ cho thuê xe tải với hình thức theo ngày, theo chuyến, theo ca, tháng hoặc năm rất linh hoạt, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lợi thế của dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày công ty chúng tôi đó chính là giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết. Vì vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề chất lượng dịch vụ chúng tôi với những ưu điểm sau:

  • Xe tải kích cỡ thùng đa dạng, trọng tải từ 0.5 tấn đến 15 tấn vận chuyển trong khu vực nội thành hoặc ngoại tỉnh
  • Chúng tôi cho thuê xe tải theo ngày để chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng,…
  • Các công trình thi công cần gấp xe chuyển chở theo ngày hoặc chở hàng tạo hóa, nông sản, hoa quả, vật liệu xây dựng
  • Chúng tôi làm việc có nguyên tắc rõ ràng, hợp đồng với những điều khoản minh bạc
  • Có xuất hóa đơn khi khách hàng cần
  • Luôn mong muốn khách hàng của mình hài lòng nhất với dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày hoặc các hình thức cho thuê khác
  • Tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệp, vận chuyển hàng hóa an toàn với những hàng hóa có giá trị cao, dễ vỡ

Thuê xe tải theo ngày mang lại lợi ích thiết thực cho nhu cầu của khách hàng trong thời điểm hiện tại

Tpchm có lượng xe cho thuê khá nhiều, nhưng cầu nhiều khi không đủ cung, rất nhiều khách hàng không không tìm được xe tải các loại để thuê sau 1 chuyến hàng, trong khi đó trong ngày lại cần thêm một hoặc nhiều chuyến ngoài dự tính.

Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày tại Sài Gòn

Vì vậy, việc thuê xe tải chở hàng theo ngày sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc chuyên chở hàng hóa các loại, không lo bị trỡ hẹn giao hàng với đối tác. Đồng thời, đội ngũ lái xe công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong gói dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng, văn phòng công ty, nhà ở gia đình, nhà trọn…

Xe thường xuyên được kiểm tra kỹ thuật sau mỗi chuyến hàng, đảm bảo không bị hư vặt trong quá trình vận chuyển hàng. Đúng hẹn, đúng địa điểm và chọn tuyến đường ngắn nhất, tiết kiệm thời gian nhất là tiêu chí làm việc công ty Đường Việt Sài Gòn chúng tôi.