Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm hiện nay có khá nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng hàng hoá được vận đúng cách, an toàn, bạn nên chọn công ty uy tín. 

Vận tải Đường Việt Sài Gòn, trong nhiều năm qua là cái tên quen thuộc với nhiều cá nhân doanh nghiệp. Với đội xe tải chở hàng 1 tấn, 1.9 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. 

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm vận chuyển hàng các loại 

Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6M - Phục vụ 24/24 TẠI TPHCM

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, chúng tôi báo đúng giá, vận chuyển đúng hẹn. Không chỉ vậy, việc bốc xếp hàng hóa lên xe, chọn tuyến vận chuyển ngắn nhất, tiết kiệm nhất vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên. 

Giá vận chuyển hàng trong nội thành HCM chỉ từ 200k, vận chuyển ngoại thành được tính theo giá quãng đường đi. Hoặc bao gồm phí dịch vụ đường bộ, VAT, làm sao để giá thấp nhất có thể. 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển uy tín ?

Rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hoá là luôn tồn tại, đặc biệt khi thuê phải công ty thiếu vật tư, năng lực. Có thể kể đến như: 

  • Xe tải không đa dạng về đầu tấn, đặc điểm, chiều dài, chiều rộng thùng
  • Hàng hoá bị hư hại, không bốc hàng và vận chuyển đúng giờ
  • Phát sinh phí 
  • Tài xế lái xe hằn học, không chuyên nghiệp, kém tính trung thực 

Do đó, việc chọn dịch vụ vận chuyển uy tín tại tphcm chính là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải làm. Đường Việt Sài Gòn luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ vào mọi thời điểm trong ngày 

Cho thuê xe tải chở hàng 3 tấn giá rẻ tphcm

Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chúng tôi đều đáp ứng tốt yêu cầu từ khách hàng. Hãy bắt máy lên và gọi ngay cho nhân viên, chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, khi khách hàng thuê xe không khó tại các quận Tphcm. Nhưng khi cần thuê dịch vụ chở hàng lâu dài, nên chọn kỹ công ty vận tải. Hãy chọn Đường Việt Sài Gòn, bạn sẽ nhận thấy sự bài bản, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. 

Chúng tôi cam kết cho thuê xe tải giá rẻ nhất: bánh kẹo, nước uống, vật liệu xây dựng, chuyển nhà. Nhiệt tình, tận tâm, giá rẻ và phục vụ 24/24 là điểm mạnh từ công ty chúng tôi. 

Liên hệ: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết