Nhu cầu thuê xe cẩu tải vận chuyển cây xanh tại TPHCM luôn ở mức cao. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết nên thuê đơn vị nào, và giá cả ra sao. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Vận chuyển cây xanh trong khu vực nội thành có khó không ?

Trong khu vực nội thành, việc vận chuyển cây xanh sẽ khá là khó khăn. Đặc biệt, nếu bạn cần chuyên chở cây trong khu dân cư, đường nhỏ hẹp. Đòi hỏi cần có đội ngũ nhân công di chời, vận chuyển cẩn thận.

Dịch vụ chở cây xanh tại tphcm
Dịch vụ chở cây xanh tại tphcm

Vì nếu sơ xuất, có thể qua vẹc với đường điện, dây cáp wifi. Do đó, việc bạn cần làm là hãy lên cho mình một phương án làm việc tối ưu nhất. Quan trọng là hãy chọn một công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm nhiều lần vận chuyển cây xanh.

Xe cẩu tải loại nào có thể di dời, vận chuyển cây xanh

Cây xanh có 2 loại, loại có chậu hoặc loại không chậu, được bọc bởi lợp vải, nilong bên ngoài. Tuỳ vào kích thước của cây hoặc chậu, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp loại xe cẩu tải.

Đa số hiện nay, xe tải 2 tấn, thùng dài từ 4 đến 6m dùng để cẩu là dùng thông dụng nhất để vận chuyển cây xanh. Tuy nhiên, ngoài các loại xe công ty môi trường có thể hoạt động nội thành trong nhiều khu giờ. Thì xe cẩu tải chỉ được phép vào nội thành sau 10 giờ đêm.

Thuê xe cẩu tải cây xanh khu vực Quận Bình Tân và các Quận lân cận 

Bình Tân là quận ven, nhưng tốc độ phát triển kinh tế rất cao. Nhu cầu thuê xe tải chở cây xanh vườn nhà, công ty, cũng rất lớn. Vì vậy, với phương án tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên chọn gói dịch vụ vận chuyển giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam
Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

Dịch vụ chuyên chở cây xanh công ty chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Đáp ứng mọi yêu cầu, từ đào cây, đóng gói, cẩu lên xe và vận chuyển. Làm sao để việc vận chuyển diễn ra suông sẻ nhất.

Chúng tôi có đội xe tải chở hàng từ 2 đến 20 tấn. Cùng với đó là xe cẩu tải loại 2.5 tấn, phụ vụ tốt nhu cầu vận chuyển cây xanh trong nội thành HCM. Do đó, khi quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liền hệ chúng tội:

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng:

Liên hệ chúng tôi:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com