Tại tphcm hay các thành phố lớn tại Việt Nam hiện nay nhà phố rất phổ biến bên cạnh nhà chung cư, biệt thự, văn phòng làm việc. Sau đây là 6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ để đảm bảo rằng công việc chuyển nhà dọn nhà diễn ra an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.

Lên kế hoạch rõ ràng trước khi bắt đầu chuyển dọn nhà phố

Có một kế hoạch chuyển dọn nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, xác định được công việc sẽ bắt đầu từ đâu và bao lâu có thể hoàn thành. Nhiều cá nhân, gia đình cảm thấy khó khăn, lúng túng khi tự chuyển dọn đồ đạc đến nơi ở mới khi không có kế hoạch rõ ràng.

Xem thêm: 5 lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Chuẩn bị tất cả mọi vật dụng hay dụng cụ cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà phố

Nếu bạn không thuê dịch vụ chuyển nhà thì việc thứ 2 cần phải làm đó chính là phải chuẩn bị một số thứ như: thang, băng keo, kéo, thùng carton, thùng xốp, các loại dụng cụ cần thiết khác. Như vậy, việc đóng gói, chuyên chở đồ đạc nội thất, đồ dùng cá nhân, vật dụng trong nhà sẽ trể nên dễ dàng hơn.

6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ
6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ

Tìm thuê xe tải chuyển nhà có kích thước thùng xe vừa với con đường di chuyển nơi bạn sống

Đặt điểm của những con đường phố thường là hẻm, ngách, hoặc lớn hơn. Do đó, điều đầu tiên bạn nên lưu ý đó chính là thuê xe tải chuyển nhà vừa với chiều rộng của con đường, có chỗ quay xe. Như vậy, việc chuyên chở đồ đạc sẽ nhanh chóng hơn.

Giám sát công việc của nhân viên dịch vụ chuyển nhà

Khi bạn thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín nào đó, không chỉ đơn giản là để họ làm tất cả mọi việc. Tốt nhất nên cử người giám sát nếu bạn bận công việc, như vậy sẽ tránh tối đa tình trạng mất đồ, hư hỏng hoặc rủi ro xảy ra trong suốt quá trình thực hiện công việc dọn nhà.

6 kinh nghiệm khi chuyển nhà phố bạn nên nắm rõ

Thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Đường Việt Sài Gòn

Nhà phố hay bất kỳ loại hình nhà ở nào khác, bạn cần thuê được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt, những gia đình thuê nhà phố nguyên căn có thu nhập trung bình, tìm thuê được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất TPHCM hiện nay có thể bạn chưa biết

5 lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm

Công ty Đường Việt Sài Gòn trong hơn 10 năm qua đã và đang là cái tên quen thuộc với nhiều gia đình khi cần chuyển nhà, công ty khi cần chuyển văn phòng trọn gói hoặc chuyển dọn nhà xưởng đến nơi ở mới.

Với năng lực vốn có, kinh nghiệm nhân viên dày dặn, xe tải chở hàng đa dạng kích thước, trọng tải nên việc chuyển dọn nhà sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

  • HOTLINE: 0971.245.455
  • Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Phục vụ khách hàng 24/7 – không kể ngày lễ, thứ 7, chủ nhật
  • Tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng
  • Báo giá chi tiết khi khách hàng gọi trực tiếp