Chuyển dọn văn phòng sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức của các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, sau đây là những kinh nghiệm giúp chuyển dọn văn phòng hiệu quả nhất bạn nên nắm rõ.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói hiện nay khá phổ biến, được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thuê mà muốn tự làm tất cả bằng nhân lực tự có thì nên đọc bài viết này.

Bắt đầu lên kế hoạch chuyển dọn tất cả các loại đồ đạc một cách mạch lạc, rõ ràng

Rủi ro khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng thiếu chuyên nghiệp

Bạn cần có một kế hoạch cho việc chọn nhà rõ ràng, không ghi ra giấy nhưng chí ít cũng nên định hướng trong đầu. Như vậy việc chuyển dọn đồ đạc trong văn phòng sẽ diển ra ổn thoả, hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể.

Xem thêm: Góc cảnh bảo khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Chuẩn bị các dụng cụ và vật dụng cần thiết cho việc chuyển dọn

Có thể kể đến như: băng keo, giấy quấn, thùng carton, thùng xốp, kéo, dây thun buộc,… tất cả đều sẽ có ích khi bạn chuyển các loại đồ đạc. Bàn ghế, tủ kệ, giường chiếu hay các loại đồ đạc khác.

Chọn thuê công ty chuyển dọn văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Trong nhiều năm qua, rất nhiều công ty dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng công ty mọc lên như nấm sau mưa. Cũng chính vì vậy, chất lượng dịch vụ chuyển dọn văn phòng ngày càng khó đón, không đồng đều.

Những khó khăn khi chuyển dọn văn phòng

Cùng với xu hướng này, nhu cầu của nhiều cá nhân, công ty cần chuyển dọn nhà, văn phòng tăng cao hơn. Vấn đề ở đây chính là làm sao để tìm thuê được dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ, nhưng phải chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp và biết cách đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Thuê dịch vụ chuyển dọn văn phòng yếu kém dễ sinh ra rủi ro

Đúng vậy, trong hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực chuyển dọn văn phòng. Công ty chuyển văn phòng Đường Việt Sài Gòn đưa ra một số rủi ro như sau:

 • Giá chuyển dọn văn phòng cao
 • Nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, làm việc không hiệu quả
 • Không đầy đủ các công cụ, vật dụng, máy móc, thiết bị phù hợp để phục vụ tốt nhất cho công việc chuyển dọn văn phòng
 • Dịch vụ chuyển dọn văn phòng còn mới mẻ, chưa thật sự đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
 • Thiếu an toàn, có thể gây hư hỏng đồ đạc, đồ dùng nội thất

Rủi ro khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng thiếu chuyên nghiệp

Biết được những rủi ro này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thuê được dịch vụ chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp, đáng đồng tiền. Do đó, hãy đến với dịch vụ chuyển dọn văn phòng công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng công ty Đường Việt Sài Gòn giúp được gì cho bạn ?

Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi vẫn luôn giữ vững được sự uy tín, lòng tin đến từ khách hàng khi cần thuê dịch vụ chuyển dọn văn phòng.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng giá rẻ tại tphcm

Mục tiêu chính chúng tôi đó chính là mang đến sự an tâm cho khách hàng khi cần chuyển dọn mọi đồ đạc đến văn phòng mới. Với quy trình sau: khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển dọn văn phòng giá rẻ công ty Đường Việt Sài Gòn:

 • Bước 1: tư vấn, chọn phương án làm việc tối ưu nhất
 • Bước 2: nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát
 • Bước 3: báo giá, ký hợp đồng bài bản, rõ ràng, minh bạch
 • Bước 4: chuyển dọn đồ đạc, phân loại, đóng gói và vận chuyển lên xe
 • Bước 5: vận chuyển đến văn phòng mới hoặc kho chứa, thanh lý
 • Bước 6: giúp khách đặt đồ đạc, đấu nối thiết bị, lắp đặt điện lạnh đến nơi ở mới

Trên đây là những kinh nghiệm giúp chuyển dọn văn phòng hiệu quả nhất. Tóm lại: khi bạn không có quá nhiều thời gian, bận với công việc, không có nguồn nhân lực đầy đủ hay thiếu nhiều dụng cụ, thiết bị, máy móc để chuyển dọn văn phòng hiệu quả hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đường Việt Sài Gòn, chuyển văn phòng giá rẻ.