Tân Bình là quận trung tâm thành phố, nên nhịp độ vận tải luôn ở mức cao do nhu cầu thị trường. Khi bạn cần dịch vụ nhận chở hàng nhanh và giá rẻ tại Tân Bình, sẽ luôn có Đường Việt Sài Gòn đến tận nơi kịp thời vận chuyển.

Giá luôn tốt, chỉ 170k/ chuyến

So với mức thông thường, mức cước phí vận chuyển này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% so với các đơn vị vận chuyển khác. Xe tải đến tận nơi bốc hàng nhanh chóng, không hứa hẹn, báo giá ok là tài xế và bốc xếp làm việc kịp thời .

Đa dạng các loại xe tải chở hàng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tốt nhất, công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ. Để làm tốt điều này, chúng tôi đã không ngừng đầu tư các loại xe tải mới.

Từ đó, giúp giảm được chi phí vận chuyển tối đa, an toàn và kịp thời. Hiện tại vận tải Đường Việt Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng khi tìm xe chở hàng tại Tân Bình. Và nhiều huyện thành khác KV TPHCM.

Bốc xếp trọn gói 

Khách hàng chỉ cần chốt thoả thuận vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ điều bốc xếp đến tận nơi để hỗ trợ. Chi phí rẻ, nhanh chóng, đội ngũ là những bốc xếp trẻ khoẻ, dày dặn kinh nghiệm.

Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chúng tôi đều có bốc xếp phục vụ. Bạn cần chuyển hàng từ Tân Bình đi các huyện thành khác, chúng tôi luôn có mặt để phục vụ sớm nhất.

Vận tải đường Việt Sài Gòn

Uy tín – chuyên nghiệp là hàng đầu

Khách hàng cần vận chuyển hàng nhanh tại Tân Bình, nhưng luôn cần đơn vị vận chuyển uy tín. Và trong hơn 12 năm qua, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn luôn đặt uy tín, chuyên nghiệp, cái tâm trong nghề lên hàng đầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng luôn được khách hàng đánh giá cao. Phục vụ 24/7, tài xế nhiệt tình, vui vẻ, hiểu được nhu cầu, mong muốn khách hàng.

Vui lòng liên hệ chúng tôi:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com