Nhận chở hàng nhanh tại Tân Phú, chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá đi nội thành, đi tỉnh. Xe tải đa dạng chủng loại từ 0.5 tấn đến 23 tấn, xe luôn có sẵn tại bãi để phục vụ vận chuyển hàng tại Tân Phú đi các huyện thành khách.

Dịch vụ nhận chở hàng tại Tân Phú với nhiều loại xe tải khác nhau 

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, công ty vận tại Đường Việt Sài Gòn luôn đầu tư xe mới, đa dạng chủng loại liên tục. Do đó, dù khách cần loại xe thùng kín, thùng lửng, thùng phủ bạc hay đa dạng các đầu tân, công ty chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh chóng.

Nhận chở hàng nhanh tại Tân Phú giá rẻ

Có kể điểm qua các dòng xe tải chúng tôi đang sở hữu để phục vụ khách hàng như:

  • Xe tải chở hàng cỡ nhỏ 

Bao gồm các loại xe tải 1.25 đến 2 tấn: nói là nhỏ nhưng vẫn hoàn toàn có thể chở được lượng lớn hàng, thập chí chở vượt tải khi khách có nhu cầu. Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, số chuyến vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ cân nhắc giúp khách hàng chọn loại tải trọng phù hợp.

Loại xe tải nhỏ dễ dàng vận chuyển trong khu vực nội thành vào giờ cho phép. Vào được các con hẻm, đường đông người. Đồng thời, xe này còn có thể chở hàng từ Tân Phú đi các tỉnh miền Tây, Miền Trung khi khách có nhu cầu chuyển hàng, chuyển nhà

  • Xe tải trọng lớn chở hàng từ Tân Phú

Xe tải trọng lớn thường được sử dụng để vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng nặng, hàng đi tỉnh từ quận Tân Phú. Hiện tại, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn sử dụng các loại xe tải như: 2.5 tấn đến 23, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Nhận chở hàng mọi thời điểm trong ngày

Rất nhiều khách hàng cần thuê dịch vụ nhận chở hàng gấp tại Quận Bình Tân. Yêu cầu dịch vụ chở hàng phải đáp ứng chở hàng vào mọi thời điểm trong ngày.

Nhận chở hàng giá rẻ tphcm
Nhận chở hàng giá rẻ tphcm

Và tất nhiên, công ty chúng tôi luôn có thể đáp ứng yêu cầu này. Bất kỳ khi nào bạn cần thuê dịch vụ chở hàng tại Quận Bình Tân, Đường Việt Sài Gòn để nhanh chóng triển khai.

Bao gồm: tài xế lái xe, bốc xếp khi khách cần, chuẩn bị hợp đồng ký kết,… và nhiều chi tiết khác để chuẩn bị cho chuyến vận chuyển an toàn. Đặc biệt, giá cước chở hàng tại Bình Tân, với Đường Việt Sài Gòn luôn là rẻ nhất, nhưng chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất kỳ công ty vận tải nào.

Nhận chở hàng với hợp đồng vận chuyển dài hạn với các cá nhân, hay doanh nghiệp trên địa bàn Tân Phú

✅ Uy tín Đường Việt Sài Gòn luôn đặc uy tín lên hàng đầu trong dịch vụ
✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước vận chuyển hàng rẻ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa
✅ Nhanh chóng ⭐ Triển khai vận chuyển hàng nhanh, cẩn thận và hiệu quả.
✅ Lâu dài ⭐ Chúng tôi mong muốn hợp tác vận chuyển lâu dài

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com