Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ là thế mạnh công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn. Đặc biệt, với gói cho thuê taxi tải chuyển nhà – kho xưởng – văn phòng tại TP Thủ Đức

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà kịp thời, tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng. Phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng hay kho xưởng tại Thủ Đức trên 3 khu vực cũ, Quận 2, Quận 9 và trung tâm. 

Taxi tải chuyển nhà – kho xưởng – văn phòng tại TP Thủ Đức

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà hay văn phòng Thủ Đức đều rất nhiều. Trong khi đó, bạn lại cần một công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ taxi tải vận tải Đường Việt Sài Gòn để an tâm hơn. 

Chúng tôi có tất cả những yếu tố bạn cần, và mong muốn được đáp ứng như: 

Uy tín và giá rẻ 

Nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp cần thuê xe tải taxi giá rẻ. Chỉ từ 8k/km, bạn đã nhận được gói taxi tải chuyển nhà tiết kiệm, nhanh chóng mà an toàn. 

Kịp thời và nhanh chóng 

cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Đây là thế mạnh công ty chúng tôi, khi phục vụ đông đảo người dân. Bằng sự kịp thời, nhanh chóng, bài bản sẽ giúp bạn an tâm hơn, không lo mất đồ. 

Đáp ứng yêu cầu khách hàng 24/24

Chúng tôi phục vụ mọi lúc, mọi nơi, tại tphcm. 24/24, không lo trễ giờ chuyển đồ, khi bạn gấp, cần chuyển văn phòng, kho xưởng đến địa điểm mới. 

Thực hiện công việc với thái độ tích cực

Đội ngũ nhân viên, tài xế đều là những người có kinh nghiệm. Do đó, khi bạn sẽ thấy thoải mái, nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất. Vui vẻ, hoà đồng, trung thực và lịch sự là điểm mạnh nhân viên được đào tạo. 

Dịch vụ taxi tải tại Thủ Đức chúng tôi thực hiện theo một quy trình bài bản 

Quy trình tiếp nhận thông tin cho đến khi vận chuyển cần có sự rõ ràng, chuyên nghiệp. Nhờ vậy, sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra, đồng thời, bạn sẽ không lo mất đồ, thiệt hại: 

  • Xe tải chúng tôi sở hữu phục vụ quý khách hàng tại Thủ Đức
  • Xe phân theo 3 loại: xe thùng kín, thùng phủ bạc và thùng lửng
  • Xe theo đầu tấn: 1 tấn, 1.25 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn hoặc cao hơn
  • Xe tải có bàn nâng
  • Xe cẩu tải tự hành bánh lốp từ 1.5 tấn đến 5 tấn 

xem thêm: taxi tải chuyển nhà bình chánh 

Quy trình làm việc chúng tôi 

Công ty vận tải cho thuê xe tại KCN Nhựa Chánh

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu và báo giá 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn, báo giá chi tiết dựa trên thông tin cung cấp. Hoặc số lượng đồ đạc nhiều, đa dạng, sẽ có nhân viên đến trực tiếp khảo sát rồi báo giá sau. 

Bước 2: chọn loại xe tải phù hợp 

Chọn xe tải phù hợp với đồ đạc, hàng hóa, thiết bị, máy móc. Có thể bao gồm cả xe cẩu hàng, nhân công bốc xếp. 

Bước 3: đến tận nơi để nhận đồ và vận chuyển 

Sau các bước chuẩn bị, nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe đến tận nơi để bốc hàng, đồ đạc lên xe. Sau đó sẽ vận chuyển về điểm tập kết, nhà mới, văn phòng mới mở. 

Bước 4: khách hàng kiểm tra và thanh toán 

Sau khi chuyển đồ về nơi ở mới. Khách hàng kiểm tra tình trạng và thanh toán. Có thể gửi trực tiếp tài xế, nhân viên hoặc chuyển khoản. 

Chuyển dọn đồ bài bản và gọn gàng là thế mạnh từ chúng tôi 

Nhờ vậy, khi bạn chuyển đồ đạc trong nhà, văn phòng làm việc hay dọn xưởng. Chúng tôi đều có đủ các loại phương tiện, công cụ, thiết bị, hỗ trợ một cách tích cực. Giúp cho việc vận chuyển trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. 

Chúng tôi chuyển dọn tất cả các loại đồ đạc khác nhau. Nếu bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. 

Liên hệ để nhận được tư vấn, báo giá, lên phương án làm việc chi tiết nhất. Nhờ vậy, người dân, doanh nghiệp tại Thủ Đức sẽ an tâm hơn khi chuyển nhà, văn phòng.

xem thêm tìm là có ngay sẽ có thông tin nhiều hơn về chúng tôi

Liên hệ: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết