TP HCM là thành phố đô thị nhộn nhịp, với nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng, kho xưởng. Dịch vụ taxi tải chuyển nhà xong xưởng tại TPHCM Đường Việt Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. 

Để khách hàng an tâm nhất, chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, bao gồm cả dịch vụ chuyển dọn, đóng gói, bốc xếp đồ lên xe vận chuyển an toàn. 

Taxi tải chuyển nhà – kho xưởng – văn phòng tại  TPHCM

Uy tín và giá rẻ 

Nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp cần thuê xe tải taxi giá rẻ. Chỉ từ 8k/km, bạn đã nhận được gói taxi tải chuyển nhà tiết kiệm, nhanh chóng mà an toàn. 

Nhanh chóng và bài bản 

Đây là thế mạnh công ty chúng tôi, khi phục vụ đông đảo người dân. Bằng sự kịp thời, nhanh chóng, bài bản sẽ giúp bạn an tâm hơn, không lo mất đồ. 

Phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi phục vụ mọi lúc, mọi nơi, tại tphcm. 24/24, không lo trễ giờ chuyển đồ, khi bạn gấp, cần chuyển văn phòng, kho xưởng đến địa điểm mới. 

Làm việc với thái độ hoà nhã, lịch sự

Đội ngũ nhân viên, tài xế đều là những người có kinh nghiệm. Do đó, khi bạn sẽ thấy thoải mái, nhận được sự phục vụ nhiệt tình nhất. Vui vẻ, hoà đồng, trung thực và lịch sự là điểm mạnh nhân viên được đào tạo. 

Xe tải đa dạng chủng loại phục vụ quý khách hàng 

Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 6M - Phục vụ 24/24 TẠI TPHCM

Xe tải đa dạng giúp cho việc lựa chọn sao cho phù hợp với hàng hoá, đồ đạc. Khi chuyển nhà, sẽ có tủ giường, bàn ghế, các loại máy móc, thiết bị cồng kềnh. 

Vì vậy, chọn loại xe có kích thước, độ rộng của thùng phù hợp sẽ giúp tiết kiệm không gian. Tận dụng tối đa để chứa đề, vận chuyển vừa an toàn, vừa tiện lợi, ít rủi ro. 

Xe tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn…. Tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ. Xe được kiểm định, kiểm tra tình trạng tốt nhất để phục vụ. Do đó, hãy để chúng tôi giúp bạn chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng bài bản, chu đáo. 

Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà, taxi tải chuyển văn phòng, kho xưởng tại tphcm 

Tại tphcm, có nhiều doanh nghiệp vận tải, làm việc khá tốt. Nhưng có thể vẫn có những nơi làm việc không thật sự bài bản. Điều này khiến nhiều bạn lo lắng. Do đó, sau đây là quy trình thực hiện chúng tôi: 

Hiện tại, công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn áp dụng quy trình làm việc cực kỳ bài bản. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự minh bạch, gọn gàng trong các công đoạn làm việc. Bao gồm:  

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu và báo giá 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn, báo giá chi tiết dựa trên thông tin cung cấp. Hoặc số lượng đồ đạc nhiều, đa dạng, sẽ có nhân viên đến trực tiếp khảo sát rồi báo giá sau. 

Bước 2: chọn loại xe tải phù hợp 

Chọn xe tải phù hợp với đồ đạc, hàng hóa, thiết bị, máy móc. Có thể bao gồm cả xe cẩu hàng, nhân công bốc xếp. 

Bước 3: đến tận nơi để nhận đồ và vận chuyển 

Sau các bước chuẩn bị, nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe đến tận nơi để bốc hàng, đồ đạc lên xe. Sau đó sẽ vận chuyển về điểm tập kết, nhà mới, văn phòng mới mở. 

Bước 4: khách hàng kiểm tra và thanh toán 

Sau khi chuyển đồ về nơi ở mới. Khách hàng kiểm tra tình trạng và thanh toán. Có thể gửi trực tiếp tài xế, nhân viên hoặc chuyển khoản.

Vì vậy, với quy trình làm việc như trên, bạn sẽ không lo gặp phải rườm rà, rắt rối khi chuyển nhà. Đồng thời, giúp tận dụng tối đa thời gian, không lo mất đồ, hay những rủi ro xảy ra. 

Vì sao bạn nên lựa chọn đúng dịch vụ taxi tải chuyển nhà 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá - cho thuê xe chở hàng tphcm giá rẻ và chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá – cho thuê xe chở hàng tphcm giá rẻ và chuyên nghiệp

Nhiều dịch vụ chở hàng, nhưng thuê dịch vụ taxi tải chuyên chuyển nhà sẽ dễ hơn cho việc dọn nhà. Với dịch vụ taxi tải chuyển nhà tphcm công ty chúng tôi, ưu tiên vẫn luôn là uy tín, chất lượng. 

Cùng với đó là kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề, đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng. Điều này đồng nghĩa sẽ tạo nên một nền tảng công việc được thực hiện tốt nhất. 

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh 

Chúng tôi áp dụng dịch vụ chuyển dọn nhà bằng taxi tải trên khắp mọi miền đất nước. Yêu cầu của khách hàng chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực, khả năng đáp ứng: 

  • Taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng từ TPHCM các tỉnh Miền Tây.
  • Taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng từ TPHCM Đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.
  • Taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng từ TPHCM Đi các tỉnh Miền Trung.
  • Taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng từ TPHCM Đi các tỉnh Tây Nguyên.
  • Taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng từ TPHCM Đi các tỉnh Bắc Trung Bộ.
  • Taxi tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng từ TPHCM Đi các tỉnh Phía Bắc.

Xem thêm dịch vụ vận tải giá rẻ 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn, để nhận báo giá, nhanh chóng thực hiện quy trình làm việc: 

Liên hệ: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết