Tại tphcm để thuê một hoặc nhiều chiếc xe tải chở hàng đi tỉnh không khó. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn, không bị thất thoát, mất cắp và cam kết dịch vụ chất lượng hàng đầu hãy thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Đường Việt Sài Gòn.

Chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với đội ngũ tái xế lái xe dày dặn kinh nghiệm, chuyên lái xe đường dài và đội xe đời mới hùng hậu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa, nhân viên đóng gói, phân loại, vận chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp, với mức chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bạn cần thuê xe chở hàng từ TPHCM đi tỉnh hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Đường Việt Sài Gòn

Thuê xe chở hàng đi tỉnh tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Công ty chúng tôi có đội xe tải hùng hậu lên đến 50 đầu xe luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần chuyên chở hàng hóa đi tỉnh từ TPHCM. Năng lực công ty vận tải chúng tôi với dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh:

  • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, xe được trang bị hệ thống định vị GPS phục vụ cho khách hàng cần theo dõi lịch trình vận chuyển
  • Năng lực vận chuyển hàng trên 400 tấn/ngày hoạt động hết công suất
  • Tài xế lái xe là những người dày dặn kinh nghiệm, xe chạy liên tục các tỉnh
  • Thương hiệu công ty vận tải chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong hơn 10 năm qua
  • Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • ….

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm giữ uy tín, đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng khi khách hàng thuê xe tải chở hang đi tỉnh bởi công ty Đường Việt Sài Gòn.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ công ty chúng tôi

Bước 1: gọi đến số Holine: 0971.245.445, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, chọn xe tải phù hợp

Bước 2: báo giá chính xác, giảm giá khi khách hàng thuê xe dài hạn

Bước 3: xác nhận vận chuyển, lên phương án bốc hàng, chuyển hàng đi tỉnh

Bước 4: xe tải lớn sẽ chuyển hàng đi theo lịch trình đã lên sẵn

Bước 5: giao hàng và thanh toán

Thuê xe chở hàng đi tỉnh tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Phân loại hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tại công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn

Hàng hóa được phân chia làm hai loại như sau:

Hàng nặng: máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất lắp đặt trong các nhà máy, vật liệu xây dựng, phụ tùng công nghiệp hay sàn gỗ…

Hàng nhẹ: có thể là hàng gia dụng, thiết bị điện, bao bì, carton, bánh kẹo, quấn áo, vải, giày dép…

Các loại xe tải cẩu hàng với moóc lùn, sơ ri rơ moóc, mooc sàn…để cầu hàng với những loại hàng hóa cồng kềnh như cây xanh, gường, tủ lớn, ô tô,… Do đó, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại khi khách hàng cần thuê xe chở hàng đi tỉnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển hàng từ các tỉnh thành lân cận đến tphcm. Cam kết vận chuyển hàng đúng giờ, đúng địa điểm, hình thức thanh toán linh hoạt và đảm bảo an toàn đối với những loại hàng hóa có giá trị cao, hàng dễ vỡ, máy móc, thiết bị hiện đại.