Nếu bạn tự mình phân loại, đóng gói và tự tay vận chuyển hàng hóa lên xe khi cần chuyển nhà thị thật sự là một việc làm tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy tại sao bạn lại không thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ có nhân viên, những người giúp bạn làm tất cả những công việc chuyển nhà với khối lượng công việc lớn!?

Hãy để công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn chuyên cho thuê xe tải chở hàng loại nhỏ, có nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín tại tphcm. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển dọn kho xưởng, chuyên chở hàng hóa công ty chúng tôi.

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ - uy tín hàng đầu TPHCM
Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ – uy tín hàng đầu TPHCM

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà rất tiện lợi khi di chuyển trong những cung đường tại TPHCM

Nhiều ngôi nhà trong hẻm, khi muốn chuyển đồ đạc, bàn ghế, tủ, giường, thiết bị máy móc sẽ không khả quan với những loại xe tải chở hàng thùng kích thước lớn. Do đó, việc thuê một chiếc xe tải nhỏ chở hàng, chuyên chở hàng hàng khi dọn nhà là phù hợp nhất.

Trong khi đó, những giờ cao điểm trong Sài Gòn, chuyển nhà, văn phòng bằng xe tải nhỏ từ 500kg đến 1.5 tấn rất tiện lợi. Việc chuyển nhà cũng từ đó trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Đường Việt Sài Gòn có kinh nghiệm trên 10 năm với đội xe tải trọng tải nhỏ lên đến 50 chiếc luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên thuê xe tải nhỏ chở hàng ở đâu uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp hãy đến với công ty chúng tôi tại TPHCM.

Chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ bằng xe tải nhỏ chuyên nghiệp

Nhiều sinh viên, người lao động với hàng tá đồ đạc, thiết bị máy móc hoặc gia đình muốn chuyển nhà nhưng nghĩ đến việc phân loại, đóng gói hàng hóa khi không khó thời gian thật sự rất ngán ngẩm.

Với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, công ty Đường Việt Sài tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với những ưu điểm nổi bậc trong dịch vụ chúng tôi như:

  • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản cả về chuyên môn lẫn thái độ làm việc
  • Xe đa dạng trọng tải nhỏ, phù hợp với mọi cung đường tphcm
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, ưu đãi với những khách hàng thân thiết
  • Có hợp đồng chuyển nhà, văn phòng rõ ràng
  • Đối với những công ty có văn phòng lớn, nhà biệt thự, chung cư, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên hùng hậu.
  • Là một trong số những dịch vụ chuyển nhà được đông đảo khách hàng tại Sài Gòn ưa chuộng
  • Không phát sinh các khoản chi phí ngoài thỏa thuận hợp đồng

Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà sẽ không còn quá khó khăn khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng công ty chúng tôi. Vì vậy, hãy liên hệ ngay lúc này để được báo giá, khảo sát, lên phương án đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng.