Bạn cần thuê Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại tphcm giá rẻ ?. Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ. Bất kể thời gian nào trong ngày, chỉ cần nhận được thông tin yêu cầu, tài xế, bốc xếp sẽ đến tận nơi.

Để đảm bảo tính an toàn trong việc chuyển đồ đạc kho dọn nhà. Chúng tôi áp dụng quy trình chuyên nghiệp. Từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cho đến tài xế lái xe đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Dịch vụ cho thuê xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại tphcm giá rẻ 

Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại tphcm giá rẻ

Giá rẻ ở đây không phải tương ứng với chất lượng kém. Mà là bạn sẽ tiết kiệm chi phí với cách làm việc nhanh gọn. Và không bao gồm các loại thuế phí không cần thiết. Đồng thời, chúng tôi sẽ chọn tuyến đường vận chuyển ngắn nhất.

Đồng thời, khi bạn cần thuê Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại tphcm giá rẻ. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch trước, chuẩn bị đồ đạc, phương tiện cần thiết. Trong đó bao gồm các loại xe tải từ 1.5 tấn đến 15 tấn.

Với công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn, mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng, cẩn thận. Cho nên khi bạn muốn đồ đạc không bị hư hỏng, đổ vỡ, thất thoát, hay đến với công ty vận tải chúng tôi.

Xe chở hàng đi tỉnh tại tphcm công ty nào uy tín ?

Nếu bạn thấy lo lắng, phân vân, chưa biết đâu là công ty đáng tin cậy khi cần thuê xe tải chở hàng, chuyển đồ. Hãy lựa chọn Đường Việt Sài Gòn, với năng lực vận chuyển, phương tiện đầy đủ. Chúng tôi cam kết chuyên chở tất cả các loại đồ đà trong nhà, văn phòng, kho xưởng đến nơi ở mới.

Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại tphcm giá rẻ

Kịp thời chuyển giao đồ đạc, bốc dỡ hàng hoá đúng địa điểm, đúng hẹn. Đồng thời, sẽ có hợp đồng vận chuyển bài bản, minh bạch nhất. Từ đó, bạn sẽ không phải lo hàng mất, đồ đạc bị thất thoát trong suốt quá trình vận chuyển.

xem thêm: Kích thước xe tải 1.4 tấn tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn và nhiều loại khác

Nên thuê xe tải loại nào để vận chuyển nhà đi tỉnh ?

Hiện tại, công ty vận tải chúng tôi có nhiều loại xe tải khác nhau. Từ xe thùng kín, thùng phủ bạc cho đến xe có bửng linh động 2 bên. Vì vậy, đối với đồ đạc có trọng lượng nặng, cồng kềnh, số nhiều chúng tôi đều tự tin đáp ứng.

Đồng thời, với mức giá cước vận chuyển ưu đãi, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Phí sẽ được tính theo phương thức sau: 

  • Quãng đường vận chuyển đồ đạc từ thành phố đi tỉnh nào
  • Nhân công cần thiết để đóng gói, bốc xếp đồ đạc
  • Thuế phí đường bộ
  • Thuê giá trị gia tăng nếu khách hàng cần xuất hoá đơn ( văn phòng, kho xưởng, công ty)
  • Loại xe tải chở hàng cần thuê: 1 tấn, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn,…

Để an tâm nhất khi cần chuyển dọn đồ đạc từ tphcm đi miền tây, miền trung, tây nguyên, bắc nam. Quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi ngay thời điểm hiện tại để được tư vấn rõ nhất. Nhận báo giá trong vòng 10 phút, đảm bảo uy tín, không lo mất hàng.

Liên hệ để nhận báo giá và lên phương án làm việc bài bản, rõ ràng: 

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết