Đường Việt Sài Gòn là đơn vị vận tải có uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại quận 9. Tại khu vực này, công ty chúng tôi có hơn 20 đầu xe các loại dùng để cho thuê và vận chuyển trực tiếp. Trong đó, bao gồm các xe từ 1 tấn đến 15 tấn, đa dạng chủng loại.

Sau đây xin phép giới thiệu đến quý khách một số nội dung về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Đường Việt Sài Gòn.

Các loại xe tải chở hàng cho thuê tại công ty Đường Việt Sài Gòn 

[table id=1 /]

Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư các loại xe mới hiện đại, hoạt động ổn định, bảo đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng khi chuyên chở, vận chuyển trong khu vực nội thành hoặc đi tỉnh. Trên đây là các loại xe chúng tôi hiện đang sở hữu. Khách hàng vui lòng tìm kiếm loại xe tải chở hàng phù hợp nhất với nhu cầu của hàng hoá.

Các quy tắc để lựa chọn xe tải chở hàng phù hợp

Việc chọn cho mình loại xe tải chở hàng có tải trọng phù hợp, có thể chuyên chở tốt với hàng hoá khách hàng đang cần là ưu tiên hàng đầu: Sau đây là một số lưu ý, cách để lựa chọn loại xe tải chở hàng tại Quận 9 phù hợp nhất: 

+ Lựa chọn trọng tải và thiết kế của thùng xe: nếu số lượng hàng ít thì nên chọn xe tải có tải trọng nhỏ. Nếu số lượng hàng nhiều thì chọn xe có tải trọng lớn hơn.

+ Lựa chọn hãng xe: nên tham khảo một số dòng xe uy tín được nhiều người dùng đánh giá tốt như Suzuki, Hino, Hyundai, Isuzu.

+ Lựa chọn giá cả thuê xe: giá thuê xe phụ thuộc vào thời gian cho thuê xe. Nếu thuê theo tháng đương nhiên mức giá sẽ ưu đãi hơn. Nên chọn mức giá hợp lý để tiết kiệm chi phí. 

+Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín: quý khách nên tham khảo công ty Đường Việt Sài Gòn. Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty luôn có ưu đãi về giá cả tùy theo thời điểm.

Các loại trọng tải khác nhau của xe tải chở hàng tại Quận 9 với Đường Việt Sài Gòn 

Các loại trọng tải khác nhau của xe tải chở hàng bao gồm:

  • Xe tải hạng nhẹ​: thông thường các loại xe tải hạng nhẹ sẽ thuộc dạng xe bán tải, xe tải thùng kín, xe SUV … phù hợp với các loại hàng hóa như thực phẩm, nội thất…. vận chuyển với số lượng ít, khoảng cách vận chuyển không quá xa. 
  • Xe tải cỡ trung: trọng tải nằm trong khoảng 6 tấn đến 15 tấn. Phù hợp với các loại hàng nặng, vận chuyển xe ôtô, hoặc các loại máy móc công nghiệp.
  • Xe tải hạng nặng: là các loại xe đầu kéo, container lớn..Chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa qua biên giới, hoặc cảng biển. Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Ngoài các hạng xe trên còn có xe siêu trường siêu trọng không giới hạn trọng tải. Mục đích chuyên chở các mặt hàng đặc biệt nặng.

 Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 8 của Đường Việt Sài Gòn chuyên cho thuê xe tải chở hàng thuộc hạng nhẹ và hạng trung. Phù hợp với hàng hóa đi nội thành, các tỉnh miền Tây và miền Trung.

Các dịch vụ khác của Đường Việt Sài Gòn

Đường Việt Sài Gòn chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 8 vẫn có cung cấp những dịch vụ về vận tải khác như:

  • Vận chuyển, di dời văn phòng giá rẻ.
  • Chuyển dọn kho xưởng trọn gói giá rẻ.
  • Chuyển dọc nhà ở trọn gói giá rẻ.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung.
  • Cho thuê xe dùng để cẩu hàng giá rẻ.

Hiện tại, Đường Việt Sài Gòn có sẵn 20 đầu xe phục vụ các nhu cầu kể trên. Đặc biệt cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 9 với tải trọng từ 1 đến 20 tấn rất đa dạng, tiện lợi.

Bên trên là một số nội dung cơ bản về gợi ý tiêu chí lựa chọn xe tải chở hàng và các loại xe có trọng tải khác nhau, để quý khách có thể hình dung được hàng hóa của mình phù hợp với hạng xe nào. Với mức giá phải chăng, có thể nói là rẻ. Đường Việt Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất tại Quận 9. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.