KCN Vĩnh Lộc là một trong những KCN trọng điểm của TP.HCM. Số lượng công ty, xí nghiệp nằm trong KCN tại đây khá nhiều và quy mô lớn. Vì vậy, hoạt động vận tải, cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành các hoạt động kinh doanh hàng ngày của các doanh nghiệp tại đây.

Với nhiều dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh, khách hàng khó để chọn lựa đơn vị uy tín, chất lượng. Là đơn vị với nhiều năm trong nghề, Đường Việt Sài Gòn tự tin đủ năng lực đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Công ty sở hữu đội xe số lượng lớn, đầu xe đa dạng trọng tải từ 0.5 – 19 tấn, quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản, có chính sách cho đối tác làm việc lâu dài.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh giá rẻ

Đường Việt Sài Gòn chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh giá rẻ. Số lượng xe lớn, đa tải trọng, được bảo trì thường xuyên cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng giữa các công ty, xí nghiệp trong KCN cũng như vận chuyển hàng hóa từ KCN Vĩnh Lộc đi các quận huyện tại TP.HCM và đi tỉnh.

Đường Việt chuyên cung cấp các loại xe tải có tải trọng từ 0.5 tấn – 19 tấn, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

[table id=1 /]

Cho thuê xe tải giá rẻ - uy tín – chất lượng
Cho thuê xe tải giá rẻ – uy tín – chất lượng

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại công ty vận tải Đường Việt

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Đường Việt luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ quy trình cho thuê xe bài bản, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng dễ lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa

[table id=3 /]

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh và thuê xe tải chở hàng trọn gói TP.HCM hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ nhờ:

  • Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo đường, giúp bạn lên phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Chi phí cho thuê xe tải rẻ nhất thị trường, giá luôn thấp hơn các đơn vị khác từ 10 – 20%. Có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng hợp tác lâu dài.
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ trang thiết bị máy móc hiện đại giúp khách hàng bốc xếp hàng hóa được nhanh chóng.

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng trọn gói

Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn
Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM – Đường Việt Sài Gòn

Để việc chở hàng được thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Lựa chọn các đơn vị có uy tín, tên tuổi trong lĩnh vực vận tải. Nên lựa chọn những công ty có quan tâm đến đầu tư trang thiết bị, hệ thống bến bãi.
  • Nên trao đổi rõ với đơn vị vận chuyển về số lượng, khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển để được tư vấn phương án vận chuyển phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
  • Lên kế hoạch vận chuyển chi tiết trước khi vận chuyển hàng hóa.

Ngoài cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh, Đường Việt Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ:

Do đó, khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tài xế lái xe nhiều năm lái xe trong nội thành và đi tỉnh sẽ làm KH an tâm hơn khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng KCN Vĩnh Lộc Huyện Bình Chánh. 

Liên hệ công ty Vận tải Đường Việt Sài Gòn

  • Số Hotline 24/7 – Zalo: 0971.245.455
  • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá không kể ngày chủ nhật, ngày lễ, tết