Tân Phú là huyện ven thành phố HCM, nơi tập trung nhiều khu trọ, nhà nguyên căn cho thuê. Nên nhiều sinh viên, công nhân rất cần thuê xe tải nhỏ để chuyên chở đồ khi chuyển nhà. 

Dịch vụ chuyên chở đồ sinh viên tại Quận Tân Phú nào được ưa chuộng hiện nay? Bài viết này, giúp bạn biết rõ hơn. 

Dịch vụ taxi tải chở đồ sinh viên tại Tân Phú giá rẻ dành cho sinh viên, công nhân 

Việc chuyên chở đồ đạc khi chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng mất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Khi đồ đạc bạn ít, không quá cồng kềnh, xe ba bánh là phương tiện phù hợp. 

Xe tải chuyên chở đồ sinh viên tại Quận Tân Phú

Nhưng khi bạn cần chuyên chở nhiều đồ đạc, bao gồm tủ, giường, tivi, thiết bị, máy móc,… bạn nên thuê xe tải nhỏ. Hoặc khi bạn cần chở đồ về quê, nên chọn xe tải trọng từ 1.25 trở lên. Dịch vụ taxi tải công ty chúng tôi được nhiều sinh viên, công nhân, gia đình thuê trọ, thuê nhà ưa chuộng tại Tân Phú, nên bạn an tâm. 

Giá cho thuê xe tải, nhận chuyển đồ tại Tân Phú 

Giá cước vận chuyển đồ đạc trong nội thành, hay đi tỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm chi phí bốc xếp nếu có, phí cầu đường nếu đi tỉnh, quãng đường, số chuyến. 

Do đó, khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển đồ sinh viên tại Tân Phú hãy liên hệ chúng tôi để báo giá chi tiết. Công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn luôn có giá cước tốt nhất dành cho sinh viên, công nhân. 

Quy trình chuyển đồ khi chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng 

Dịch vụ chuyên chở hàng hoá, đồ đạc đều cần một quy trình làm việc bài bản. Nhằm đảm bảo uy tín, tránh rủi ro hư hại hàng, chậm trỡ, công ty Đường Việt Sài Gòn áp dụng quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu, tư vấn dựa trên thông tin khách cung cấp
  • Báo giá chi tiết và lên phương án bốc hàng
  • Cùng đội ngũ bốc xếp, bốc hàng lên xe và vận chuyển
  • Giao hàng và khách hàng thanh toán dựa trên thỏa thuận trước đó trong hợp đồng vận chuyển. 

Nhận vận chuyển đồ đạc vào mọi thời điểm trong ngày

Xe tải chuyên chở đồ sinh viên tại Quận Tân Phú

Dịch vụ vận chuyển hàng, chuyển đồ bất kỳ thời điểm nào khách cũng cần, đôi khi là gấp, mọi thời điểm trong ngày. Do đó, để giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt. 

Đồng thời, trong nội thành, nếu bạn cần chuyên chở đồ cho sinh viên, công nhân, cần vào thời điểm từ 10.00 đến 6.00 sáng. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này của khách, nhà xe luôn trong trạng thái phục vụ. 

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết:


  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com