Hiện nay, nhiều nơi cung cấp dịch vụ xe tải nhận chuyển dọn nhà trọ, văn phòng tại Tân Phú. Và bạn là sinh viên, công nhân muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Giải pháp tối ưu nhất chính là tìm đơn vị vận chuyển uy tín. 

Công ty chúng tôi sở hữu đa dạng các loại xe tải để chuyển dọn nhà trọ hay văn phòng tại Tân Phú

Công ty của chúng tôi sở hữu đa dạng các loại xe tải để chuyển dọn nhà trọ hay văn phòng tại Quận Tân Phú như sau:

  1. Xe tải nhỏ: Được sử dụng chủ yếu để vận chuyển số lượng đồ dùng ít. Hoặc vận chuyển đồ đạc của các hộ gia đình nhỏ.
  2. Xe tải trung: Được sử dụng để vận chuyển các món đồ đạc bình thường của các cửa hàng. Hoặc chuyển dọn văn phòng nhỏ.
  3. Xe tải lớn: Loại xe này được sử dụng để vận chuyển số lượng lớn đồ đạc của các doanh nghiệp, lớp học, công ty. Hay khu nhà trọ có số lượng phòng lớn.
  4. Xe tải chuyên dụng: Ngoài các loại xe tải thông thường, công ty của chúng tôi còn sở hữu các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển các món đồ đặc biệt. Như cây cảnh, bàn ghế ra vào thang máy hoặc các thiết bị cồng kềnh.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các loại xe tải mà chúng tôi sở hữu đều được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Để đảm bảo hoạt động tốt nhất trong quá trình vận chuyển, bảo đảm tiến độ vận chuyển và an toàn hàng hóa trên đường.

Xe Tải Chuyển Nhà Tại TPHCM

Nhận chuyển dọn các loại đồ đạc nội thất cồng kềnh bằng xe tải khi chuyển nhà tại Tân Phú an toàn

Công ty của chúng tôi đảm nhiệm việc chuyển dọn các loại đồ đạc nội thất cồng kềnh bằng xe tải khi chuyển nhà tại Tân Phú an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tích hợp cho phép vận chuyển các món đồ đạc cồng kềnh như sau:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển dọn đồ đạc cồng kềnh. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ các khách hàng để đảm bảo an toàn cho các món đồ đạc khi vận chuyển.

2. Các loại dụng cụ và thiết bị vận chuyển đồ đạc cồng kềnh

Công ty của chúng tôi sử dụng các dụng cụ và thiết bị vận chuyển đồ đạc cồng kềnh. Như thang máy, thang chở đồ, pallet, xe di động, phụ tùng vật liệu chịu lực,… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển các loại đồ đạc cồng kềnh.

3. Đóng gói chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng những chất liệu đóng gói bảo vệ tốt nhất và đóng gói chuyên nghiệp. Để bảo vệ cho các món đồ đạc được vận chuyển.

4. Xe tải vận chuyển

Công ty của chúng tôi có sử dụng dàn xe tải đời mới, tải trọng lớn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh của khách hàng.

Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ giúp các khách hàng vận chuyển các món đồ đạc cồng kềnh. Giúp mang lại an toàn và hiệu quả nhất khi chuyển nhà tại Tân Phú.

Nhận chuyển dọn đồ đạc, hàng hóa khi dọn nhà đi các tỉnh từ Quận Tân Phú giá rẻ

Xe tải chuyên chở đồ sinh viên tại Quận Tân Phú

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyển dọn uy tín và chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chuyển dọn đồ đạc, hàng hóa khi dọn nhà đi các tỉnh từ Quận Tân Phú. Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

1. Thủ tục chuyển hàng đơn giản

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình vận chuyển hàng hóa trọn vẹn và nhanh chóng.

2. Đóng gói chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng những chất liệu đóng gói bảo vệ tốt nhất và đóng gói chuyên nghiệp. Để đảm bảo an toàn cho các món đồ đạc và hàng hóa được vận chuyển.

3. Sử dụng dàn xe tải đời mới, tải trọng lớn

Chúng tôi sử dụng dàn xe tải đời mới, tải trọng lớn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng khi đi các tỉnh.

4. Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển dọn đồ đạc và hàng hóa khi dọn nhà đi các tỉnh từ Quận Tân Phú. Với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ chuyển dọn hàng hóa tốt nhất, giá thành hợp lý, và an toàn. Cho mọi món hàng hóa khi đi các tỉnh từ Quận Tân Phú.

Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết. 

→ Công ty TNHH Vận Tải Đường Việt Sài Gòn

→ Website: congtyvantai.net

→ Hotline: 0971245455

→ Email: duongvietsaigon@gmail.com