Nhu cầu thuê xe tải chở hàng luôn ở mức cao tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, dịch vụ taxi tải chở hàng đang dần trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy, để giảm thiểu tối đa rủi ro khi thuê xe taxi tải, bạn nên đọc bài viết này.

Cần xác định mục đích thuê taxi tải vận chuyển loại hàng nào

Hàng hoá thì rất đa dạng, từ hàng nặng, hàng cồng kềnh, cho đến hàng chiếm diện tích lớn. Khi xác định cần chở loại mặt hàng nào, bạn sẽ biết nên thuê loại xe tải nhỏ cho phù hợp. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Có thể lựa chọn xe tải thùng kín, thùng phủ bạc hay xe tải có thùng lửng để dễ bốc xếp hàng. Khi đi xa, tốt nhất bạn nên chọn loại xe tải có thùng phủ bạc, hoặc thùng kín, nhằm đảm bảo an toàn cho hàng. 

Thuê xe tải nhỏ taxi bạn nên cân nhắc

Nếu bạn đã thuê xe taxi tải thường xuyên thì không sao. Nhưng nếu lần đầu thuê xe, nên chọn loại xe có tải trọng, kích thước phù hợp. Hàng ít thì thuê xe tải nhỏ, hàng nhiều nên thuê xe tải trọng lớn hơn. 

Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, rút ngắn thời gian, giảm số chuyến. Khi chuyển nhà, đồ đạc văn phòng, kho xưởng, tốt nhất nên gọi cho công ty vận tải để họ tư vấn kỹ hơn. 

Dịch vụ chở hàng cần uy tín đặt lên hàng đầu 

Hàng có nhiều loại, từ giá trị cao, hàng dễ vỡ,… điều cần vận chuyển một cách bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó, bạn sẽ an tâm hơn khi giảm thiểu tối đa rủi có thể xảy ra. 

Dịch vụ chuyển dọn nhà

Uy tín của công ty vận tải Đường Việt Sài Gòn trong hơn 10 năm qua đã được khẳng định. Công ty chúng tôi có hàng trăm khách hàng truyền thống, nhờ vào sự uy tín trong khâu phục vụ. Chính vì vậy, luôn tạo được sự an tâm tuyệt đối đến khách đã tin dùng dịch vụ chở hàng taxi tải nhỏ công ty. 

Có hợp đồng vận chuyển bài bản

Đôi khi khách hàng bỏ quên qua bước này. Đến khi rủi ro xảy ra, không bên nào chịu trách nhiệm. Đây là một sai sót lớn từ bên thuê vận chuyển và sự hời hợt của bên cho thuê. 

Chính vì vậy, sau khi đã thỏa thuận rõ ràng, hãy lên hợp đồng. Vì đây là cơ sở pháp lý để làm nền tảng cho các rủi ro, kiện tụng nếu hàng bị hư hại, mất cắp. Đặc biệt, với hàng có giá trị cao, rất cần một hợp đồng vận chuyển. 

Dịch vụ chở hàng taxi tải nhỏ công ty Đường Việt Sài Gòn, nơi khách hàng sẽ an tâm khi thuê 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ

Bằng sự quyết tâm, năng lực vận chuyển và cái tâm trong nghề. Công ty vận tải luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với dịch vụ chở hàng taxi tải giá rẻ tại tphcm trong nhiều năm qua. 

Chỉ cần khách hàng liên hệ, yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức. Điều xe đến tận nơi bốc xếp hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng.


Liên hệ chúng tôi thông qua:

  • Tên công ty: TNHH vận tải Đường Việt Sài Gòn
  • Số hotline: 0971.245.455
  • Website: congtyvantai.net
  • Thời gian hoạt động: 24/24
  • Địa chỉ bãi xe: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Email: congthi1995vn@gmail.com

Xem thêm: